Chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Bạn đã lên kế hoạch chuyển nhà và cảm thấy thật khó khăn, phức tạp, đồ đạc trong nhà quá nhiều khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào. Việt Nam Moving 24H giúp bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Khi mọi giao dịch có giấy tờ, hợp đồng hiện hữu thì chúng ta cần có niềm tin vững chắc hơn. Tuy nhiên, cần phải nắm rõ để việc sử dụng hợp đồng chuyển nhà trọn gói mang lại giá trị lợi ích cao nhất.

Mức giá của hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Mức giá là một trong các yếu tố luôn có mặt trong các bản hợp đồng. Tùy theo từng lĩnh vực, thỏa thuận các bên và yêu cầu của khách hàng sẽ có các đề mức khác nhau. Trong đó sẽ có chi tiết từng hạng mục, công việc và kèm theo giá cả chuyển nhà trọn gói. Tùy từng nhu cầu, đơn vị mà giá cả này chúng ta có thể thương lượng lại hoặc không.

Nếu so sánh việc thuê từng phần riêng lẻ so với bao trọn gói thì chúng ta vẫn nên dùng trọn gói hơn. Việc sử dụng đồng loạt tại một đơn vị sẽ dễ kiểm soát mọi thứ hơn. Hơn nữa, giá trọn gói bao giờ cũng thấp hơn là sử dụng lẻ tẻ.

4 lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM - Việt Nam Moving 24H
4 lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM – Việt Nam Moving 24H

Trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ

Điều quan trọng nhất của chúng ta với hợp đồng chuyển nhà trọn gói chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của bên cung cấp. Đó chính là các công việc, trình tự mà họ phải thực hiện. Cùng với cam kết hiệu quả, chất lượng để làm cơ sở kiểm tra hiệu suất.

Trách nhiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bên cung cấp chính là đóng gói, vận chuyển và sắp xếp theo yêu cầu. Điều cam kết đi kèm chính là đảm bảo tính nguyên vẹn cho mọi thứ vật dụng, đồ dùng mà họ nhận thực hiện.

Quyền lợi của khách hàng

Bản hợp đồng chuyển nhà trọn gói có được ký kết hay không là do yếu tố nào quyết định. Đa phần mọi khách hàng chỉ chú ý đến quyền lợi của mình. Nếu càng có nhiều quyền lợi thì hợp đồng cần nhanh chóng được hoàn tất. Tùy theo từng dịch vụ sẽ có những quyền hạn, lợi ích khác nhau.

Điển hình như trong ngành vận chuyển hàng hóa thì chúng ta sẽ có quyền yêu cầu kiểm tra mọi lúc. Từ đó thúc đẩy hàng hóa nhanh chóng đến nơi hơn. Nhờ vậy mà hiệu quả khi chọn dùng hợp đồng chuyển nhà trọn gói mang lại nhiều điều hữu ích hơn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Một số những quy định khác

Các quy định khác là phần được ghi chú thêm. Thường các điều này điều là do khách hàng đề xuất. Bao gồm: thời gian hoàn thành, các điều khoản bồi thường chi tiết. Và nó luôn giúp làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên có tên trong hợp đồng.

Trước khi ký vào hợp đồng chuyển nhà trọn gói thì chúng ta cần phải dành thời gian để đọc rõ và kỹ các điều khoản bên trong đó. Quan trọng nhất là phải hiểu rõ càng chi tiết càng tốt. Như vậy, hợp tác giữa hai bên sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Ý NGHĨA QUAN TRỌNG TRONG CÁC HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói là phần giao dịch quan trọng của các bên. Với bên cung cấp dịch vụ trọn gói thì đây là cơ sở để tạo niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó cũng là yếu tố để nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Từ đó tạo ra lợi thế cao hơn khi cạnh tranh với các đối tác cùng lĩnh vực.

Riêng với người dùng thì đây cũng là một cơ sở bền vững để đảm bảo mọi quyền lợi của mình. Qua việc so sánh các dịch vụ với nhau sẽ nhận định rõ địa chỉ dịch vụ nào mới thật sự là tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Vừa có mức chi tiêu hợp lý vừa đảm bảo kết quả như ý muốn.

CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA VIỆT NAM MOVING 24H KHÔNG?

Chuyển nhà vốn là công việc vô cùng khó khăn, phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm thì việc vận chuyển mới trở nên thuận tiện và không là mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Do đó, các gia chủ cần cân nhắc đến nhu cầu và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nhằm giúp việc vận chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Việt Nam Moving 24H là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như những đòi hỏi khắt khe của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Dù khối lượng đồ đạc gia đình rất lớn, nhẹ hay nặng hoặc các tỉnh thành gần khu vực TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… tất cả đều được Việt Nam Moving 24H giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2022

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

Việt Nam Moving 24H cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với đồ đạc của khách hàng, sẵn sàng bồi thường khi bị mất hoặc bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói qua Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979 bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ chuyển nhà đến tận nơi mà bạn mong muốn mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ