Hiện nay Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp TPHCM giá rẻ bằng taxi tải hay trọn gói, nhưng không phải đơn vị vận chuyển nào cũng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thật Uy Tín – Chuyên nghiệp. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các dịch vụ này trước khi sử dụng bạn có thể sử dụng phải những dịch vụ kém chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn chi tiết, cụ thể dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp được cung cấp tại công ty Việt Nam Moving24h để bạn có thể tham khảo và nắm được chi tiết về dịch vụ nào uy tín ở đâu tốt nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp TPHCM được cung cấp tại công ty Việt Nam Moving24h với nhiều tiện ích đã mang lại giúp các công ty, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TPHCM dễ dàng có thể di chuyển hàng hóa, thiết bị, tài sản và đặc biệt là chuyển văn phòng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới gọn gàng, nhanh chóng hơn.

Dịch Vụ Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian mỗi khi muốn chuyển văn phòng về nơi ở mới một cách an toàn hơn, ngoài ra còn giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tài sản từ địa điểm cũ sang địa điểm mới chuyên nghiệp và nhanh hơn còn lại an toàn hơn.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp tại Việt Nam Moving24h
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp tại Việt Nam Moving24h

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM?

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Việt Nam Moving24h được cung cấp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín nhất giúp bạn đóng gói và phân loại đồ đạc di chuyển toàn bộ hàng hóa. Đồng thời lắp đặt theo đúng yêu cầu của quý khách hàng từ tiện ích thực tế của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp mang lại giúp cho khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian khi di chuyển văn phòng tại TPHCM.

  • Trang thiết bị, vật tư dùng để phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng được đầu tư một cách bài bản.
  • Nhân viên kỹ thuật được phân chia theo từng khâu công việc riêng biệt: đối với các văn phòng có thiết bị đòi hỏi các công việc vận chuyện và tháo lắp an toàn, như thiết bị, máy móc đều được chúng tôi cân nhắc và lựa chọn nhân viên theo đúng chuyên môn nhận việc.
  • Được bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng khi vận chuyển. Trong quá trình ký hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu giữ bảo mật đều sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.
  • Hợp đồng ký kết thỏa thuận rõ ràng, minh bạch luôn tôn trọng ý kiến khách hàng để đi đến thống nhất các điều khoản dịch vụ cũng như giá cả. Khách hàng sẽ được bảo hành hợp đồng 100% sau khi cung cấp dịch vụ.
  • Giá cả dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 3 sẽ rất cạnh tranh và có hiệu quả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng
Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của công ty đó, vì họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mọi ý kiến đánh giá tốt-xấu, khen-chê… 80% bắt nguồn từ đây.

Giá cước dịch vụ dọn nhà trọn gói tính như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam Moving24h có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết dựa theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển, đóng gói đồ đạc…, và nhu cầu giêng của từng khách hàng. Nhưng, nhìn chung phí dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác. Nhân viên của Việt Nam Moving24h cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

LỜI KHUYÊN CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chúng tôi khuyên với mọi khách hàng cũng như các doanh nghiệp mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay cần lưu ý:

  • Lựa chọn những đơn vị uy tín cam kết đều được bảo đảm tuyệt đối với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được.
  • Tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ đều có bảng giá dịch vụ rõ ràng được công bố một cách minh bạch
  • Trang thiết bị, đội ngũ nhân viên và năng lực đều được công bố công khai rõ ràng trên website.
  • Những thắc mắc về dịch vụ vận chuyển đều được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp dễ hiểu nhất có thể.

Để tránh bị lừa đảo cũng như mất đồ hay các thiết bị máy móc sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM. Mọi thắc mắc hay có câu hỏi nào bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979 của chúng tôi để được tư vấn hợp lý và nhanh nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên đông đảo tại Việt Nam Moving24h
Đội ngũ nhân viên đông đảo tại Việt Nam Moving24h

Công ty Việt Nam Moving24h là công ty duy nhất có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, taxi tải chất lượng cao và nhanh chóng nhất tại TPHCM hiện nay. Trong vòng 12h chúng tôi đảm bảo tất cả văn phòng của bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn và nhanh chóng. Chúc bạn có những ngày làm việc hiệu quả và tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ