Các công ty doanh nghiệp đang băn khoăn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của công ty nào đang uy tín và chất lượng nhất, bảng giá chuyển văn phòng như thế nào?Vậy để giải đáp những thắc mắc này thì sau đây mời các bạn đến với bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM của Việt Nam Moving24h chúng tôi sẽ có trong bài viết chi tiết dưới đây. Mời quý khách cùng tham khảo.

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP BẠN?

Việc di dời văn phòng đến nơi mới là thách thức lớn đối với hầu hết doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề mà bạn cần phải cân nhắc như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát tài liệu, hồ sơ quan trọng.
 • Chuyển dọn văn phòng phải nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng trang thiết bị, máy móc.
 • Đảm bảo an toàn trong khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh.
 • Những khó khăn trên mà các doanh nghiệp ít nhiều đã gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Việt Nam Moving24h gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, giá rẻ nhằm giảm tải những công việc khó khăn, nặng nhọc khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp phải đối mặt.
Đội ngũ nhân viên đóng gói và chuyển đồ cẩn thận
Đội ngũ nhân viên đóng gói và chuyển đồ cẩn thận

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất và giá chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm nhất, và tất nhiên là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng hay di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn, nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Để làm tốt sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ . Việt Nam Moving24h không ngừng nỗ lực, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tổng đài viên của Việt Nam Moving24h sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát trực tiếp, báo giá cho khách hàng. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và khá đơn giản, Tổng đài viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp nhanh qua điện thoại.
Đăc biệt đối với những công trình mang tính đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng đúng chuẩn các bước từ khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Công ty đến thuyết trình phương án cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận địa điểm muốn chuyển đi để khảo sát. Chuyên viên sẽ thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công cần thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp,đồ đạc, số lượng vật tư, đóng gói hồ sơ, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính,…
Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá vận chuyển văn phòng hợp lý nhất cho khách hàng. Khi hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam Moving24h
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam Moving24h

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của Việt Nam Moving24h sẽ có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách hàng và thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển ghi trong hợp đồng. Toàn bộ hồ sơ, đồ đạc, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: tháo dỡ, phân loại, đóng gói, đánh dấu,… theo quy trình chuẩn.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Nam Moving24h có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu quan trọng.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, vách nhôm kính, tủ, kệ, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Máy phát điện, Két sắt, máy công nghiệp,….
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc, xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Fax, Máy Scan, máy Photpcoppy, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các công việc trong hợp đồng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị, máy móc, hồ sơ và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển văn phòng ghi trong hợp đồng, sau đó 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá khách hàng về dịch vụ của Việt Nam Moving24h

Việt Nam Moving24h luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá khách hàng về dịch vụ của Việt Nam Moving24h
Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá khách hàng về dịch vụ của Việt Nam Moving24h

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM mới nhất 2023

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.