Với phương châm làm việc mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng Việt Nam Moving24h cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe taxi tải… giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà mà không phải mất công sức và thời gian thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving24h ngay nhé!

⭐ Dịch vụ chuyển nhà đa dạng 🔥 Chuyển nhà trọn gói
⭐ Khuyến mãi & Miễn phí 🔥 Thùng carton, Màng PE, túi khí, mút xốp…
⭐ Đội ngũ nhân viên 🔥Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
⭐Tư vấn & báo giá 🔥 Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA VIỆT NAM MOVING24H NHANH SIÊU TỐC

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhanh trong ngày

Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì phải sắp xếp và lên kế hoạch ít nhất trong vài ngày theo như kế hoạch chuyển nhà đã có. Tuy nhiên đối với chuyển nhà trọn gói giá rẻ việc chuyển nhà được thực hiện một cách nhanh chóng và cấp tốc cho bạn chỉ trong ngày, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chuyển nhà cho khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h | Ưu Đãi Lớn | Giảm 20%
Chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h | Ưu Đãi Lớn | Giảm 20%

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp và đúng giờ

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện việc chuyển nhà trọn gói nhanh chóng. Mỗi công trình chuyển nhà lớn hay nhỏ luôn được nhân viên đến đúng thời để thời gian, chúng tôi biết rằng thời gian của khách hàng là rất quan trọng. Từ việc lên kế hoạch, bốc vác, tháo dỡ, sắp xếp, vận chuyển tất cả công việc đều được nhân viên vận chuyển thực hiện thay bạn.

Chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp và đúng giờ
Chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp và đúng giờ

Chuyển nhà trọn gói trọn gói giá rẻ ngay trong đêm

Không chỉ thực hiện chuyển nhà vào giờ làm việc hành chính, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Việt Nam Moving24h thực hiện việc chuyển nhà vào ban đêm. Có nhiều trường hợp khu nhà bạn sống không thể cho xe tải vào chuyển nhà vào buổi sáng mà chỉ có thể thực hiện vào ban đêm. Bạn đừng lo lắng đã có dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện bất cứ khung giờ nào bạn muốn.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA VIỆT NAM MOVING24H

Đến với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi khách hàng sẽ được những lợi ích như:

  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng, sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • Hệ thống xe tải lớn, nhỏ của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Việt Nam Moving24h luôn đúng giờ đã đặt lịch của khách hàng. Lái xe thông thạo địa hình tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận nên đảm bảo vận chuyển đúng giờ khách hàng yêu cầu.
  • Chuyển nhà được thực hiện bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp việc chuyển dọn tài sản, đồ đạc của khách hàng lên các tầng cao được thực hiện suôn sẻ và an toàn nhất.
  • Được miễn phí khảo sát và lên kế hoạch chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian nhất định.
  • Nhân viên vận chuyển nhà giá rẻ tại các quận huyện TPHCM sẽ thay bạn thực hiện tất cả công việc chuyển nhà, từ công đoạn chuẩn bị thùng carton, thùng giấy chuyển nhà gò vấp, tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển,…
Đội ngũ nhân viên đang đóng gói đồ cẩn thận
Đội ngũ nhân viên đang đóng gói đồ cẩn thận

HÌNH ẢNH ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TIẾN HÀNH CHUYỂN NHÀ CỦA VIỆT NAM MOVING24H

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.