Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM  tại công ty Việt Nam Moving24H, phù hợp cho những gia đình có đồ đạc nhiều, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ này vì sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho bạn. Dịch vụ này bạn không cần làm bất cứ gì, nhân viên chúng tôi sẽ tháo bàn ghế, tủ quần áo, máy lạnh…. và  đóng gói bốc xếp đồ đạc vận chuyển đến địa chỉ mới cho quý khách.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHUẨN BỊ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Trước khi chuẩn bị để chuyển nhà, tốt nhất bạn hãy lên cho mình một danh sách kế hoạch cụ thể và dọn dẹp sắp xếp dần đồ đạc, tài sản phân chia thành nhiều danh mục khác nhau để dễ dàng kiểm soát, quản lý và ưu tiên:

 • Xem xét những đồ đạc cần giữ lại hoặc bỏ đi
 • Bạn hãy nhìn qua một vòng căn nhà đang ở và xem từng khu như phòng cá nhân, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm… để có thể lên danh sách và phân loại những đồ vật, thiết bị nào chuyển chung hoặc chuyển riêng.
  Với những đồ đã cũ và không còn giá trị, tốt nhất nên để lại và hãy mua mới chúng khi chuyển đến nhà mới.
 • Sau khi đã có danh sách đồ đạc cần mang đi thì hãy thanh lý những đồ vật không cần thiết nữa nếu có thể, bạn sẽ có một ít chi phí để mua đồ mới về sau.
 • Các việc cần làm để chuyển nhà được thuận tiện, nhanh chóng
Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM - Giải Pháp chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng
Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM – Giải Pháp chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM – GIẢI PHÁP CHUYỂN NHÀ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG

Lên sẵn một kế hoạch cụ thể cho mọi việc

Lập sẵn một kế hoạch là việc giúp bạn có thể hình dung được bao quát cũng như chi tiết mọi việc cần làm khi chuyển nhà. Đây cũng là cách giúp bạn hoàn thành theo từng mục tiêu đã định sẵn theo logic một cách khoa học .

Bên cạnh đó cũng nên phân công công việc hàng ngày. Ví dụ ngày 1 là dọn và đóng gói sách, ngày 2 dọn tủ quần áo, ngày 3 là dọn nhà bếp. Như vậy, kế hoạch dọn nhà trọ sẽ đúng như dự định.

Sắp xếp phân chia đồ đạc thành từng nhóm

 • Ngoài việc tranh thủ dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ bạn cũng cần phải phân chia lại các nhóm đồ ra và để thành từng nhóm riêng biệt rồi đóng gói lại.
 • Ví dụ đồ nào thực sự quan trọng để riêng ra hoặc loại bỏ bớt các thứ ít dùng, không còn dùng nữa. Có thể là vứt bỏ hay chuyển về nhà ở quê những thứ hiếm sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian dọn nhiều lần. Hơn nữa còn giúp không gian sống thêm phần rộng rãi.
 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng các tủ, các thùng để cất và giữ đồ khi vận chuyển nhà được gọn gàng và tiện hơn.
Sắp xếp phân chia đồ đạc thành từng nhóm
Sắp xếp phân chia đồ đạc thành từng nhóm

Ưu tiên các món đồ có thể dọn đi trước

Với những món đồ nào nhẹ, gọn mà nơi ở mới đã có thể đến ở rồi thì bạn nên chuyển một số đồ vật quan trọng hoặc gọn nhẹ và đi bằng xe máy được thì hãy đưa qua trước, nhằm tránh rắc rối hoặc phát sinh khi cần để sinh hoạt nơi ở mới.

Đóng gói đồ dùng bằng các vật liệu hỗ trợ

Hãy có cách chuyển nhà thật thông minh nhất là khi đóng gói đồ dùng chuyển nhà. Hãy kiếm các thùng carton ở những tiệm ve chai hoặc các túi ni lông để sắp xếp dần đồ đạc vào. Bởi những món đồ này cũng khá tiện lợi, dễ thay thế và để dành sử dụng cho những dịp khác.

Thuê xe tải chuyên thuê hợp lý

Để có thể chuyển nhà vừa an toàn vừa đảm bảo nhất có lẽ phương án thuê xe tải chuyển đồ được khá nhiều người lựa chọn. Thực tế, việc dùng xe tải để chuyên chở là tốt nhất bởi nó vừa giúp đảm bảo đồ dùng nguyên vẹn, vừa không phải mất nhiều thời gian của bạn khi phải chở nhiều chuyến. Tùy trường hợp và cũng tùy theo số lượng đồ trong nhà trọ mà thuê xe tải có trọng tải phù hợp với nhất cho mình.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất cho trong mọi giải pháp lựa chọng bởi vì dù bạn đang ở trọ, hay nhà trọ, chung cư thì dịch vụ hỗ trợ này sẽ đáp ứng được mọi khả năng hay thời gian cho việc sắp xếp chuyển dọn, hoặc nhân lực hạn chế để khiêng vác các đồ đạc nặng nề – Điều mà bạn khó có thể có được.

Hầu hết hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà cửa trọn gói sẽ cung cấp đầy đủ vật tư hỗ trợ cho bạn có thể tự sắp xếp trước các đồ nếu cần thiết, còn lại họ sẽ đến nhà và làm toàn bộ các công đoạn sau đó.

Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng
Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM CỦA VIỆT NAM MOVING24H

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Hiện công ty Việt Nam moving 24h có rất nhiều chi nhánh hoạt động trải đều trên khắp các địa bàn TP Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận. Vì thế, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Việt Nam moving 24hluôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và hoạt động với các tiêu chí :

 • Nhân lực đông đảo, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp mang lại thiện cảm và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất luôn được tu sửa, bổ sung đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Trong đó số lượng xe tải lớn với đầy đủ trọng tải, hoạt động tốt
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi yêu cầu từ khách hàng
 • Luôn tiếp thu công nghệ mới, lắng nghe khách hàng, nâng cấp dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.
 • Có mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng

Nếu các bạn tin tưởng và muốn sử dụng dịch vụ của Việt Nam Moving 24h thì hãy liên hệ qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ