Nhu cầu chuyển kho xưởng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây nhu cầu chuyển nơi ở, nhà cửa ngày ngày càng cao vì tính chất công việc cũng như lối sống thời hiện đại. Việt Nam Moving24h tự tin là một trong những thương hiệu uy tín cũng như địa chỉ uy tín trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng trọn gói đáp ứng tốt dịch vụ vận chuyển nhà, giá cả hợp lý nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI CỦA VIỆT NAM MOVING24H

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng của Việt Nam Moving24h sẽ nhận được những giá trị và lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm được khoản chi phí cho dịch vụ vận chuyển nhà thay vì tốn 1 khoản chi phí lớn. Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ.
  • Nếu bạn hoặc doanh nghiệp chỉ có nhu cầu thuê xe để vận chuyển kho xưởng thì Việt Nam Moving24h cũng có dịch vụ cho thuê xe vận chuyển kho xưởng.
  • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe và kích cỡ xe thoải mái cụ thể: xe tải, xe van, Xe Tải Van 500kg, Xe Tải Van 1.000kg, Xe Tải 500kg, Xe Tải 1.000kg, Xe Tải 2.300kg, Xe Tải 3.500kg, Xe Tải 5.000kg,… dựa theo nhu cầu sử dụng.
Nhân viên đóng gói đồ đạc kĩ càng
Nhân viên đóng gói đồ đạc kĩ càng

VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI GIÁ

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói tốt Việt Nam Moving24h tại TPHCM? Bạn đang cần chuyển dọn kho xưởng, dọn kho bãi đến một vị trí mới phù hợp hơn cho việc kinh doanh. Những dụng cụ, máy móc và các thiết bị cần di dời tới các vị trí nhà xưởng mới rất cồng kềnh và nặng nề hay dây chuyền sản xuất hoạt động phức tạp cần tháo gỡ và lắp đặt theo đúng quy trình.

Thật khó khăn để mọi người có thể tự chuyển nhà xưởng, dọn kho của mình khi công việc yêu cầu tiến hành nhanh và an toàn để hoạt động kinh doanh không bị đình trệ. Nhưng các bạn chưa đâu lựa chọn tốt nhất, hôm nay Việt Nam Moving24h sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình chuyển, dọn nhà xưởng trọn gói uy tín hàng đầu TPHCM.

Vận chuyển hàng ra xe chuyển kho xưởng mới
Vận chuyển hàng ra xe chuyển kho xưởng mới

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ⭐ Việt Nam Moving24h sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
✅ Cho thuê xe tải chuyển nhà ⭐ Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
✅ Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ⭐ Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭐ Việt Nam Moving24h nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại HCM.

QUY TRÌNH DỊCH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách cần dịch vụ chuyển kho xưởng, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát…

  • khảo sát thực tế những trang thiết bị và vật dụng cần di dời sang địa điểm mới, khảo sát địa điểm chuyển đi và địa điểm chuyển đến
  • Lên phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng
  • Báo giá trọn gói cạnh tranh.
  • Sau khi quý khách đồng ý báo giá, chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển và tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Thi công theo hợp đồng.
  • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu)

Để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển kho xưởng mọi chi tiết quý khách liên hệ với Việt Nam Moving24h theo số điện thoại và địa chỉ và Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979.

Quy trình làm việc của nhân viên tại Việt Nam Moving24h
Quy trình làm việc của nhân viên tại Việt Nam Moving24h

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.