Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại TPHCM là dịch vụ đang được nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm đến. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung hay chuyển kho xưởng nói riêng Việt Nam Moving24h luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề giỏi cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều khách hàng có nhu cầu di dời kho xưởng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI?

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng không giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Ngoài những vật dụng đặc biệt như két sắt lớn hay máy móc sản xuất hạng nặng thì hầu hết chúng đều có thể di chuyển được bằng sức người.

Nhưng khi chuyển kho xưởng bên cạnh đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phải có đầy đủ thiết bị cần thiết mới có thể làm được. Vì di dời nhà xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương thức vận chuyển,… nên hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều không được trang bị đầy đủ.
Vì vậy, để đảm bảo tiến độ công việc cũng như trang thiết bị của kho xưởng, bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Công ty Việt Nam Moving24h – chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN , DI DỜI KHO XƯỞNG

Khảo sát:

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân sự đến khảo sát trực tiếp địa điểm ban đầu và điểm đến của công trình chuyển nhà, thống kê, đo đạc máy móc thiết bị cần vận chuyển để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Lên phương án thi công dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Sau khi thăm dò địa hình, thống kê số lượng đồ vật, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lộ trình vận chuyển, di dời nhà máy cụ thể:

 • Thời gian di dời dự kiến
 • Số lượng nhân viên.
 • Cách vận chuyển hàng hóa trong kho
 • Các công cụ cụ thể cần thiết để hỗ trợ quản lý máy móc, thiết bị, v.v.
Lên phương án thi công dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Lên phương án thi công dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Báo giá và ký hợp đồng:

Theo phương án thi công, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuyển nhà tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được về giá cả và các điều khoản khác thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, chuyển kho xưởng.

Lên kế hoạch chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Trước khi tiến hành công tác hậu cần và di dời, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết các công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình chuyển giao và tránh can thiệp vào công việc của khách hàng.

Triển khai thực hiện:

Lên kế hoạch chi tiết, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ di chuyển kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc chuyển nhà mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Triển khai thực hiện việc đóng gói hàng hóa cẩn thận
Triển khai thực hiện việc đóng gói hàng hóa cẩn thận

Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ thiết bị, máy móc, thiết bị. Nếu mọi việc suôn sẻ và không có gì gián đoạn, quá trình di dời sẽ chính thức hoàn thành.

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí hợp đồng và chấm dứt hợp đồng

Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng:

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại máy của khách hàng. Nó cũng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải sau thủ tục chuyển đổi kho bãi.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI – CÔNG TY VIÊT NAM MOVING24H

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Việt Nam Moving24h bạn sẽ được những lợi ích như:

 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói của Việt Nam Moving24hnếu như không hài lòng với chất lượng của dịch vụ
 •  Bồi thường 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển, kho bãi, bưu kiện trong trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của khách hàng tại thời điểm đó
 • Tại công ty Việt Nam Moving24h với nhiều năm kinh ngiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.
 • Quy trình vận chuyển kho hàng nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Việt Nam Moving24h
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm

NHỮNG CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI VIÊT NAM MOVING24H

 • Nhân viên có thái độ tích cực, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Tuân theo các điều kiện quy định trong hợp đồng.
 • Có chi phí cho thuê kho bãi cạnh tranh
 • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, máy móc và thiết bị.
 • Đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện một cách kịp thời, không bị chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm tài sản
 • Nếu có sự cố xảy ra với tài sản, chúng tôi cố gắng bồi thường 100% giá trị thị trường hợp lý.

Với phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất”. Hãy liên hệ ngay với Việt Nam Moving24h khi cần chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hoặc chuyển kho xưởng để không còn phải lo lắng về cách sắp xếp đồ phức tạp. Việt Nam Moving luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/24 và tiến hành chuyển nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.