Các đơn vị chuyển nhà TPHCM uy tín có thể giúp bạn đưa hàng hóa đến địa điểm mong muốn với độ an toàn cao và thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, những đơn vị vận chuyển uy tín này còn đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Việt Nam Moving24h để biết thêm những thông tin hữu ích này nhé!

 DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM

Bắt đầu một khởi đầu mới. Bạn đã tìm thấy một nơi ở thích hợp hơn, lý tưởng hơn với bạn. Bạn đang cố gắng thu dọn, đóng gói và tìm cách để chuyển dọn tất cả đồ đạc của mình. Với rất nhiều lo lắng như thế. Vậy tại sao bạn không loại bỏ ít nhất một trong những điều trên?

Dịch vụ Chuyển nhà HCM là công ty chuyển nhà tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển nhà cho cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời cũng thực hiện hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm đóng gói hàng hóa. Hay cho thuê xe chuyển nhà, khuân vác đồ đạc, sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Nếu bạn có thứ gì đó nặng nề, cồng kềnh hoặc dễ vỡ, cần chuyển nhà giữa các quận nội thành, liên tỉnh, hoặc từ tỉnh về TPHCM. Chuyển nhà giá rẻ HCM đều dành cho bạn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà TPHCM Uy Tín, Giá Cạnh Tranh Trên Thị Trường
Dịch Vụ Chuyển Nhà TPHCM Uy Tín, Giá Cạnh Tranh Trên Thị Trường

ĐIỂM MẠNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HCM GIÁ RẺ

Tuy không phải là dịch vụ chuyển nhà dẫn đầu về thị phần người sử dụng dịch vụ chuyển nhà lớn nhất tại TPHCM. Nhưng chúng tôi lại có tỷ lệ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ cao nhất lên đến 96%. Chuyển nhà giá rẻ hcm luôn mang sự khác biệt về chất lượng, giá trị và niềm vui đến cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Thực hiện dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM hoạt động sơ khai vào năm 2012 và thành lập chính thức vào 2015. Với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn nhà ở HCM. Chúng tôi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng và trở thành 1 trong 10 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc

Dịch vụ linh động, tiện lợi cho khách hàng sử dụng

Gọi xe chuyển nhà có ngay. Linh động thực hiện các yêu cầu khách hàng tức thì. Dịch vụ hoạt động 24/24 là những điều mà khách hàng thấy rất thoải mái và hài lòng khi làm việc cùng chuyển nhà giá rẻ HCM.

Chính sách bảo hành, chăm sóc, thực hiện cam kết với khách hàng 100%

Trước, trong và sau khi vận chuyển nhà hoàn tất. Chúng tôi luôn hỗ trợ phản hồi mọi thắc mắc 24/24. Thực hiện xong nhân viên sẽ liên hệ lại ghi nhận đánh giá của khách hàng. Nếu có đỗ vỡ hay hư hỏng bạn luôn được hỗ trợ bồi thường 100% theo giá trị hiện hành của đồ vật.

Mạng lưới hoạt động dịch vụ rộng lớn, nhanh chóng

Với mạng lưới xe chuyển nhà hoạt động khắp các quận TPHCM, thời gian trung bình từ lúc xác nhận dịch vụ đến lúc xe có mặt là 20 phút. Đối các vị trí gần thì chỉ trong tích tắc 10 phút là xe đã có mặt tại địa chỉ chuyển nhà của bạn.

Nắm được nhu cầu, liên tục cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất

Để hỗ trợ và phục vụ tốt nhất yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ về giá chuyển trọ cho sinh viên, nâng cao kĩ năng, update công nghệ vận chuyển.

Nắm được nhu cầu, liên tục cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất
Nắm được nhu cầu, liên tục cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất

CHUẨN HÓA QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM

Việt Nam Moving24h cố gắng làm cho mọi việc chuyển nhà trở nên dễ dàng mỗi ngày. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đội xe chuyên dụng. Và vật liệu đóng gói được thiết kế đặc biệt để giảm bớt căng thẳng về đổ vỡ khi bạn chuyển dọn. Bất cứ khi nào, nơi nào có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn với một quy trình chuyển nhà chuẩn hóa.

  • Đóng gói, tháo lắp đồ đạc nội thất chuyển nhà
  • Khuân vác bốc xếp
  • Taxi tải chuyển nhà TPHCM
  • Tháo dỡ và sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi liên hệ với Việt Nam Moving24h, bạn sẽ được chuyên gia lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn dịch vụ cũng như trả lời các câu hỏi của bạn để chốt kế hoạch chuyển nhà phù hợp.

Đội ngũ chăm sóc báo giá sẽ làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay bước liên lạc ban đầu đến chăm sóc sau khi di chuyển. Đảm bảo mọi thứ suông sẻ nhất để bạn có thời gian và năng lượng để tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

Vào ngày chuyển nhà của bạn, đội ngũ chuyển nhà có mặt để đóng gói cẩn thận. Tháo lắp đồ đạc, đồ nội thất cồng kềnh như giường, tủ quần áo, kệ, tranh ảnh…. Sau đó bao bọc chúng lại bằng PE để tránh trầy sướt. Khuân vác đồ, sắp xếp lên xe tải chuyển nhà tại TPHCM và vận chuyển đến địa chỉ nhà mới của bạn. Mọi thứ sẽ được để vào nhà và giải nén và sắp xếp đồ đạc và vật dụng gia đình trong ngôi nhà mới của bạn.

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của công ty đó, vì họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mọi ý kiến đánh giá tốt-xấu, khen-chê… 80% bắt nguồn từ đây.

Giá cước dịch vụ dọn nhà trọn gói tính như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam Moving24h có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết dựa theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển, đóng gói đồ đạc…, và nhu cầu giêng của từng khách hàng. Nhưng, nhìn chung phí dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác. Nhân viên của Việt Nam Moving24h cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

NHỮNG LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Thì ngoài việc hợp tác với các đơn vị chuyển hàng uy tín. Bạn cũng nên quan tâm đến một số việc khác để tiết kiệm chi phí tối ưu hơn. Cụ thể các điều đó có thể liệt kê như sau:

  • Bạn nên đóng gói hàng hóa vận chuyển hợp lý. Lựa chọn các loại thùng, hộp có kích thước phù hợp với hàng hóa mình định vận chuyển. Điều này giúp hạn chế tình trạng bị tính thêm cước phí hoặc làm tăng trọng lượng gói hàng.
  • Căn cứ vào mặt hàng bạn đang kinh doanh cũng như khả năng chi trả. Để lựa chọn phương thức vận chuyển hàng phù hợp.
  • Hợp tác lâu dài với đơn vị vận chuyển uy tín tại HCM. Vì điều này sẽ giúp bạn được hưởng các chính sách ưu đãi của đơn vị vận chuyển.
  • Tham khảo sử dụng các dịch vụ vận chuyển trọn gói để tiết kiệm chi phí nhân công. Cũng như tiết kiệm các chi phí đóng gói và lưu kho hàng hóa.

Việc hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vì thế, hãy tìm kiếm những đơn vị có chỗ đứng trong thị trường. Cũng như là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn. Trong số đó, Việt Nam Moving24h là đơn vị mà bạn nên cân nhắc hợp tác hàng đầu. Vì chúng tôi chính là đơn vị chuyển hàng uy tín nhất. Cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ