Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng giờ đây đã không còn xa lạ bởi các lợi ích rất thực tế mà nó mang lại. Cùng nhau tìm hiểu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Việt Nam moving24h cung cấp nhé!

NHỮNG SAI LẦM MÀ DOANH NGHIỆP MẮC PHẢI KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Với việc cải thiện môi trường làm việc và nâng cao chất lượng không gian văn phòng luôn là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thực hiện. Nhưng việc chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ là một điều rất khó để thực hiện. Bên cạnh đó, có nhiều vấn đề khác trong quá trình chuyển văn phòng khiến doanh nghiệp bạn phải lo lắng về dịch vụ.

Những thắc mắc trong vấn đề chuyển văn phòng như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng?
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị
 • Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển giá rẻ, tiết kiệm chi phí
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TP. Hồ Chí Minh giúp doanh nghiệp bạn có thể giải quyết được những nỗi lo không đáng có có thể xảy ra.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Việt Nam moving24h

 • Tháo lắp bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các thiết bị điện máy trong văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Bảo hành hàng hóa, đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm hiện tại.
 • Trong quá trình đóng gói, công ty cũng sử dụng các loại bao bì phù hợp cho từng loại đồ vật như thùng carton, băng dính, giấy gói, bao tải, thùng xốp…
 • Các thiết bị điện tử, điện dân dụng đều được bọc lót bằng vật liệu mềm để trong thùng giấy carton có ký hiệu đánh dấu.
 • Tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đổ vỡ và hư hại.
 • Đối với đồ gỗ nội thất sẽ được tháo dỡ cẩn thận và bọc lót ở các phần cạnh tránh va đập.
 • Hồ sơ, tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton có kích thước chuẩn dán nhãn bên ngoài để dễ nhận biết.
 • Vận chuyển nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm

CÁC CÔNG TY , DOANH NGHIỆP SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM MOVING24h

Lựa chọn Việt Nam Moving24h khi cần hỗ trợ chuyển văn phòng, các công ty, doanh nghiệp sẽ nhận được một số lợi ích vượt trội mà Việt Nam Moving24h cam kết mang lại:

 • Việt Nam Moving24h luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển và tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối ưu nhất. Việc chuyển đồ đạc văn phòng, trụ sở kinh doanh có thể được hoàn thành nhanh chóng đến địa điểm mới.
 • Việt Nam Moving24h luôn nỗ lực hỗ trợ tích cực để đưa ra mức chi phí hợp lý cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Ngoài ra, đơn vị còn đến tận nơi để khảo sát thực địa công trình văn phòng cần vận chuyển, di dời. Từ đó, bảng báo giá sẽ chi tiết, chính xác và tối ưu nhất để doanh nghiệp dễ dàng ước tính chi phí chuyển văn phòng.
 • Với chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam Moving24h , doanh nghiệp không phải lo lắng về đồ đạc cồng kềnh, khối lượng lớn cũng như độ phức tạp của hệ thống máy móc, thiết bị. Vì chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển từ A đến Z, tránh tình trạng hư hỏng, mất mát.
 • Ngoài sự đề cao chất lượng dịch vụ, chi phí tốt, quy trình vận chuyển rõ ràng, nhanh chóng, chúng tôi còn có hệ thống xe tải, trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển vô cùng hiện đại, đầy đủ. Đặc biệt đối với những không gian văn phòng có yêu cầu khắt khe, có độ di dời phức tạp thì thiết bị hỗ trợ cũng sẽ có những giải pháp tối ưu và chuyên dụng.
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam Moving24h
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam Moving24h

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẠN CÓ NHU CẦU CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

1. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng có mất chi phí nào không?

Nhân viên chuyển văn phòng đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bước này.

2. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng, công ty có phải đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Việt nam Moving24h sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, tiền, vàng bạc, tranh quý…

3. Hẹn lịch vận chuyển văn phòng thì có phải đặt tiền cọc không?

Việt nam Moving24h không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

4. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói thì Việt nam Moving24h cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

Đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng tại TPHCM thật khó có thể bỏ qua Việt Nam Moving24h. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ cũng như tư vấn, báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin ngay bên dưới.