Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM nhưng phân vân không biết dịch vụ nào tốt? Tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho việc chuyển nhà của bạn nhé!

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM?

Chuyển nhà, chuyển nơi ở là công việc tốn rất nhiều công sức và thời gian. Bạn phải bỏ ra thời gian để phân loại và sắp xếp đồ đạc, tìm kiếm xe chuyên chở, tháo lắp, dọn dẹp nhà cũ,… Và hàng tá công việc chờ đợi bạn phân loại khi đến nhà mới. Điều này làm bạn mệt mỏi và tốn nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình và công việc của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và giảm bớt gánh nặng của nhiều hộ gia đình, Việt Nam Moving24h đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM nhằm đáp ứng:

  • Tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng.
  • Phân loại và bao bọc hàng hóa một cách an toàn.
  • Quy trình vận chuyển khoa học tiết kiệm thời gian vận chuyển
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực cho công việc tháo lắp, vận chuyển.
  • Tránh thất thoát hàng hóa và hư hỏng tài sản,…

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng dọn nhà trọn gói tphcm thay vì loay hoay trong mớ hỗn độn và phiền phức do dọn nhà gây ra.

Review của khách hàng tại Quận Tân Phú TPHCM
Review của khách hàng tại Quận Tân Phú TPHCM

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà tốt, an toàn và chất lượng. Thông thường thường được đánh giá dựa trên 3 yếu tố chính sau:

Giá dịch vụ chuyển nhà tphcm

Một dịch vụ chuyển nhà tốt là dịch vụ chuyển nhà chất lượng với mức giá thành hợp lý. Bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí trong việc vận chuyển dọn nhà? Nhưng đừng nên giao phó đồ đạc của bạn cho các dịch vụ chuyển nhà tphcm không uy tín. Dễ thất thoát tài sản, chi phí phát sinh cao,… và bạn có thể gặp hàng tá rắc rối nếu lựa chọn dịch vụ sai lầm. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Thành Hưng giả mạo, sau quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát và hư hỏng tài sản nhưng không được đền bù thỏa đáng.
Đặc biệt, trong một số trường hợp dịch vụ Việt Nam Moving24h giả mạo liên kết với lừa đảo yêu cầu người dùng đóng cọc trước khi vận chuyển. Điều này hoàn toàn không xảy ra ở Việt Nam Moving24h thật. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán sau khi hoàn thành hợp đồng và không bắt buộc khách hàng chịu bất kì một khoản chi phí đặt cọc nào.

Review dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM của khách hàng

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó là minh chứng tốt nhất cho một dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số bình luận hoặc thái độ phục vụ khách hàng của các nhân viên. Điều này đánh giá một phần chất lượng và thái độ chuyên nghiệp của dịch vụ.
Đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid bùng phát, 3 công ty được đề cập dưới đây đã đưa ra chính sách giảm giá và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Điều này được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.
Một trong những cam kết nổi bật của công ty với quý khách hàng đó là ” Không hài lòng, không lấy tiền”. Đến với chuyển nhà giá rẻ tphcm Việt Nam Moving24h, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả minh bạch nhất hiện nay.

Khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của công ty
Khách hàng rất hài lòng về dịch vụ của công ty

Thông tin minh bạch

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng là dịch vụ chuyển nhà có thông tin rõ ràng như: Website, Fanpage, số điện thoại, địa chỉ,… Đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng. Đồng thời phải xác định tính pháp lý của hợp đồng vận chuyển để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Đối với các công ty uy tín, các dịch vụ chuyển nhà đều có hợp đồng rõ ràng, điều khoản minh bạch và không xảy ra chi phí phát sinh gì trong cả bản hợp đồng. Đặc biệt, khi xảy ra quá trình thất thoát tài sản, công ty sẽ hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại. Với các tài sản có giá trị lớn, các công ty dịch vụ uy tín đều mua bảo hiểm.

Hiện nay có nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mạo danh. Chính vì vậy khách hàng cần phải tỉnh táo và chọn lọc để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo 3 dịch vụ chuyển nhà được đánh giá tốt nhất hiện nay thông qua website: https://vietnammoving24h.com/

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất 2022

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.