Chuyển văn phòng là việc hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty cần phải chọn đơn vị vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này, công ty cần  chú ý những tiêu chí cơ bản để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và chuyên nghiệp giúp việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi và đúng thời gian nhất.

TIÊU CHÍ CƠ BẢN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình và rõ ràng

Chăm sóc khách hàng, hay yếu tố dịch vụ luôn được các công ty chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng bạn luôn muốn tư vấn giải pháp vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng vừa mang lại hiệu quả cao.

Việc lựa chọn phải các đơn vị không chuyên nghiệp đôi khi bạn sẽ khiến bạn khó chịu. Các nhân viên thường trả lời không lịch sự, không lắng nghe hiểu rõ nhu cầu của bạn. Thậm chí dịch vụ tư vấn một đằng thực thi một nẻo,…

Tác phong nhân viên làm việc lịch sự lễ phép

Không chỉ các nhân viên tư vấn nói chuyện lịch sự khi chăm sóc khách hàng và giải đáp các thắc mắc. Các nhân viên đóng gói, bốc xếp, tài xế của các công ty chuyên nghiệp cũng rất lễ phép và hoà đồng.

Một điều thường thấy ở các công ty chuyển văn phòng bán chuyên là khi các nhân viên vừa làm việc vừa trò chuyện gây ồn ào. Điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển đúng theo kế hoạch

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp bạn luôn tôn trọng khách hàng và luôn đúng giờ. Bạn mong muốn các đối tác của mình cũng luôn đúng hẹn. Nhưng sẽ ra nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng lề mề, làm việc không nguyên tắc. Tiến độ văn phòng không như kế hoạch làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Đây cũng là một trong những lý do tiên quyết để bạn đưa ra quyết định chọn các dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Chi phí rõ ràng minh bạch không phát sinh

Bạn gặp các công ty chèo kéo đưa ra giá dịch vụ rất thấp so với các công ty khác. Tuy nhiên sau khi kết thúc dự án chuyển văn phòng. Công ty bạn phải trả thêm rất nhiều chi phí mà không được thông báo trước.

Doanh nghiệp bạn nên lựa chọn các công ty chuyển văn phòng có bảng giá công khai. Thông tin minh bạch trên các trang internet hay trong hợp đồng. Các điều khoản ký kết trong hợp đồng rõ ràng và minh bạch.

Bạn cần tìm hiểu công ty vận chuyển có cung cấp nhiều loại dịch vụ không. Điều đó thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể vào trang web công ty để tìm hiểu. Dịch vụ được đánh giá là đa dạng khi công ty phục vụ vận chuyển trên nhiều lĩnh vực, và khách hàng có thể chọn trọn gói hoặc một (một vài) dịch vụ nhỏ trong đó.

Phục vụ chuyên nghiệp

Để biết công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng có chuyên nghiệp hay không thì bạn có thể tham khảo những cách sau: xem công ty có website không? Các dịch vụ cung cấp có đa dạng không? Các quy trình làm việc đối với dịch vụ có hoàn hảo không? Đội ngũ nhân viên làm việc có tận tình, nhiệt tình không? Có đảm bảo tiến độ không? Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát, công ty có bồi thường thiệt hạ không? Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên thì công ty đó thực sự là phục vụ chuyên nghiệp, coi khách hàng là thượng đế.

Đảm bảo an toàn tài sản khi vận chuyển

Các máy tính, thiết bị văn phòng, các hồ sơ tài liệu là một trong những đồ đạc rất quan trọng với công ty bạn. Bởi chúng là những thông tin hoạt động, hợp đồng hay chứa những dữ liệu quan trọng của công ty.

Không nên chọn những dịch vụ chuyển văn phòng bán chuyên. Vì sau khi thực hiện dự án có thể làm thất lạc hoặc mất mát các tài liệu quan trọng. Không chỉ thế trong quá trình vận chuyển, bốc xếp, đồ đạc được đóng gói cẩu thả. Có thể làm hư hỏng đến đồ dùng vật dụng của công ty.

Phân loại hồ sơ và tài liệu gọn gàng trước khi vận chuyển đến địa chỉ mới
Phân loại hồ sơ và tài liệu gọn gàng trước khi vận chuyển đến địa chỉ mới

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG UY TÍN

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao tài sản của mình cho chúng tôi vận chuyển và lắp đặt.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có thâm niên trong nghề.
  • Quy trình làm việc cẩn thận và nghiêm túc
  • Đóng gói, bọc đồ đạc và phân loại tỉ mỉ
  • Hợp đồng chi tiết với từng gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu
  • Hỗ trợ chuyển văn phòng 24/7.
  • Chi phí luôn luôn tốt nhất
  • Được nhiều đơn vị và tổ chức tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ để được chăm sóc và hỗ trợ: