Bạn đang đặt ra vấn đề vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM để thực hiện một công việc tốn thời gian và công sức rất nhiều nếu mỗi lần dọn nhà với khối lượng đồ đạc lớn? Nhưng để tìm được một đơn vị vận chuyển để tin tưởng và an toàn. Thì đó cũng là câu hỏi khó trả lời và làm phần lớn khách hàng hoang mang. Vậy hãy cùng Việt Nam Moving24h tìm hiểu về vấn đề này nhé!

CÁC BƯỚC KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẠN NÊN LÀM

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM thì bên công ty chuyển nhà sẽ cung cấp giải pháp trọn gói để vận chuyển đồ đạc qua nhà mới theo yêu cầu của khách hàng với một mức phí hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường có các bước:

  • Phân loại và đóng gói đồ đạc kỹ càng, hạn chế tối đa việc rơi vỡ, trầy xước khi vận chuyển.
  • Tháo lắp các thiết bị điện, điện tử, nội thất từ nhà cũ qua nhà mới.
  • Di chuyển các loại đồ đạc lên xe tải có tải trọng và diện tích thùng xe phù hợp.
  • Vận chuyển đồ đạc đã đóng gói đến nơi ở mới của khách hàng một cách an toàn.
  • Bốc dỡ, sắp xếp, lắp đặt toàn bộ đồ dùng theo vị trí khách hàng yêu cầu.

Với khối lượng công việc như vậy đòi hỏi bạn phải có đủ sức khỏe và nhân lực để thực hiện, đòng thời phải có một kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất, nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian và rất mệt mỏi để hoàn thành nếu đồ đạc quá nhiều.

Quy trình thực hiện các bước chuyển nhà tại Việt Nam Moving24h
Quy trình thực hiện các bước chuyển nhà tại Việt Nam Moving24h

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM?

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do dịch vụ chuyển nhà được khách hàng ưa chuộng chính là vì khả năng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thời gian là vàng là bạc vì vậy mà khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng thì chỉ có dịch vụ trọn gói mới đảm bảo vấn đề này cho bạn. Đặc biệt đối với những nơi phục vụ khách hàng 24/7 và chỉ cần gọi điện 15 phút sau sẽ có mặt như chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Đồ, chuyển văn phòng thì vấn đề thời gian của khách hàng còn được đảm bảo hơn rất nhiều.

Tiết kiệm công sức

Bạn lo lắng vì mỗi lần chuyển nhà các thành viên lại vất vả lo thu xếp, gom đồ, cất dọn… để chuyển tới nơi ở mới. Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được công sức của cả nhà. Mọi công việc từ tháo gỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đều đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Bạn không cần phải nhúng tay vào bất kỳ công việc nào. Vì vậy mà bạn không hề tốn công sức, mệt mỏi khi phải chuyển nhà tới nơi ở mới.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng cẩn thận và tỉ mỉ
Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng cẩn thận và tỉ mỉ

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Đó là vì khi bạn lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản nào khác như thuê người vận chuyển, đóng gói, tháo gỡ, dọn dẹp, lắp ráp… Vì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm tất cả các công việc kể trên. Vì vậy mà chỉ cần 1 gói dịch vụ bạn đã có thể di dời đồ đạc, chuyển nhà an toàn đảm bảo đến nơi ở mới mà không cần tốn nhiều tiền để thuê nhỏ lẻ các dịch vụ khác nhau.

Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn

Có nhiều nơi dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM khiến khách hàng lo lắng vì đồ đạc khi vận chuyển dễ bị xây xước, hư vỡ… Nhưng đối với chuyển nhà, chuyển văn phòng Dịch Vụ Chuyển Đồ thì khác. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đây, mọi đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Đó là nhờ vào sự cẩn trọng, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo cẩn thận và tam huyết với nghề.
Vì thế để đảm bảo có được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, mang lại nhiều lợi ích nhất thì khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Đội ngũ vận chuyển nhà của chúng tôi phục vụ 24/7
Đội ngũ vận chuyển nhà của chúng tôi phục vụ 24/7

Bạn sẽ không còn boăn khoăn trong việc chọn dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM để giảm tải thời gian và công sức mỗi khi chuyển đến nơi ở mới. Việt Nam Moving 24H sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường.