Việt Nam Moving24h cam kết mang đến cho Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất, liên tục hỗ trợ giá cước mức thấp nhất để có thể san sẻ bớt gánh nặng những khó khăn và chi phí khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới.Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Việt Nam Moving24h xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cụ thể nhất.

MỘT SỐ CÁC YẾU TỐ THÀNH BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Khi khách hàng gọi đến công ty chuyển văn phòng, có thể bạn nghĩ rằng chỉ cần cung cấp địa chỉ chuyển đi và địa chỉ chuyển đến là bên công ty vận chuyển đó đã có thể báo cước phí rồi, nhưng trên thực tế thì cách tính giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố như:

 • Loại xe tải vận chuyển văn phòng
 • Quãng đường (km) di chuyển
 • Số lượng nhân viên bốc xếp đồ đạc
 • Thời gian vận chuyển
 • Chi phí cầu đường, bến bãi…

Thường thì nhân viên chăm sóc khách hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ báo giá cụ thể và chi tiết đến cho bạn sau khi đã tiến hành khảo sát và đánh giá thực trạng toàn bộ văn phòng cần được vận chuyển một cách chính xác và nhanh nhất có thể.
Nam Moving24h chúng tôi luôn mong muốn là được hỗ trợ, phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, qua đó sẽ giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn, vừa an toàn và nhanh chóng trong toàn bộ công việc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới nhất 2022

CHIẾT KHẤU 30% CHO KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG TRONG NGÀY DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TPHCM & HÀ NỘI

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển văn phòng

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

Để thuận lợi hơn cho việc tính giá cước cũng như báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, khảo sát minh bạch, rõ ràng, Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ báo giá lại cho quý khách giá cước rẻ nhất, tiết kiệm nhất:

 • Mặt hàng của bạn cần vận chuyển là gì?
  Nếu bạn có kèm theo hình ảnh liên quan, sẽ là điều tuyệt vời cho chúng tôi.
 • Số lượng, kích thước của hàng hóa.
  Lựa chọn phương thức bạn muốn thanh toán (Thanh toán khi nhận hàng, Thanh toán ngay, Chuyển khoản, Thanh toán theo đơn từ…)
 • Tiến độ và thời gian cần vận chuyển.
  Cung cấp cho chúng tôi địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, trả hàng.
Nhân viên đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất
Nhân viên đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA VIỆT NAM MOVING24H

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tiết kiệm chi phí lớn nhất có thể: Khi chọn đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là chi phí. Nhờ đó, kế hoạch vận chuyển sẽ được thực hiện và tổ chức một cách hợp lý nhất có thể. Nhằm giảm thiểu chi phí chuyển văn phòng của khách hàng.

 • Trang thiết bị hiện đại: Xe tải, cần trục, ròng rọc, máy cắt, xe nâng, máy khoan và các thiết bị hiện đại khác bao gồm một đội xe và thiết bị đa dạng.
 • Nhân viên có kiến ​​thức và kỹ năng:  Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực, bao gồm mộc, nhôm kính, điện lạnh, cơ khí, điện tử và công nghệ thông tin quan điểm của khách hàng
 • Làm việc 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để hoàn thành công việc chuyển văn phòng của bạn một cách nhanh nhất và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn, Chuyển nhà 24H làm việc 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi còn có đội xe hoạt động trong giờ không tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Nếu bạn đang có nhu cầu Chuyển văn phòng trọn gói, Chuyển nhà giá rẻ hoặc thuê xe tải giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.