CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

VietNamMoving24h

Với chính sách bảo mật thông tin của VietNamMoving24H, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư của khách hàng trong quá trình đăng kí đều được bảo mật. Quý khách có thể đọc các thông tin chi tiết về chính sách bảo mật thông của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và thông tin cần thu thập

Mục đích: những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, giải đáp những thắc mắc của quý khách trước và trong quá trình sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Thông tin cá nhân mà khách hàng cần cung cấp bao gồm:

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Thông tin cần đảm bảo tính xác thực, chính xác và hợp pháp để công ty có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hạn chế được các rủi ro có thể xảy trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Phạm vi sử dụng thông tin

VietNamMoving24H cam kết với quý khách chỉ sử dụng thông tin với mục đích phù hợp và không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào nếu chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Một số trường hợp VietNamMoving24H bắt buộc phải cung cấp thông tin của bạn:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan chức năng, cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp pháp lý và bắt buộc VietNamMoving24H phải cung cấp thông tin để đảm bảo quyền lợi.
  • Khi xảy ra tình huống liên quan đến sự an toàn của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng sẽ không cố định nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng lại dịch vụ của công ty giúp tiện lợi hơn cho lần sử dụng sau. Và VietNamMoving24H sẽ xóa thông tin khách hàng được lưu trữ khi khách hàng yêu cầu xóa.

Cách thức để khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa thông tin cá nhận

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân tại trang web VietNamMoving24H.com hoặc khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng mail hoặc địa chỉ liên lạc để được hỗ trợ cập nhật thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết với khách hàng về việc bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

Để có thể bảo mật tốt hơn, chúng tôi khuyến khích sử dụng mật khẩu truy cập có tính bảo mật cao và phức tạp. Tránh chia sẻ thông tin sử dụng dịch vụ của bản thân cho các cá nhân hoặc tổ chức khác không liên quan đến dịch vụ, cũng như hạn chế sử dụng tài khoản lưu trữ thông tin tại các máy tính công cộng.

Công Ty TNHH Việt Nam Moving 24H

Website: https://vietnammoving24h.com

Địa chỉ: 33 Tiền Lân 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Mã số thuế: 0316627340

Email: vietnammoving24h@gmail.com

Tổng Đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.49.79.79

1900.4639