TUYỂN DỤNG

VietNamMoving24h

VietNamMoving24H – Một trong số các công ty vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… Để đáp ứng số lượng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, Công ty vận chuyển VietNamMoving24H đang mở cuộc tuyển dụng để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để bổ sung vào các đội ngũ nhân viên.

Vị trí tuyển dụng

  • Nhân viên bốc xếp

  • Nhân viên tư vấn

  • Nhân viên lái xe

Phúc lợi của nhân viên tại VietNamMoving24H

  1. Mức lương & Phụ cấp: Ngoài mức lương đã được thỏa thuận từ trước, nhân viên còn được hưởng các chế độ thưởng vô cùng hấp dẫn: thưởng đạt doanh số, thưởng các dịp lễ, tết, thưởng nhân viên xuất sắc. Với nhân viên đã đồng hành cùng công ty trên 1 năm sẽ được nhận thưởng lương tháng 13.
  2. Chế độ đào tạo & Thăng tiến: Khi gia nhập công ty nhân viên sẽ được đào tạo qua các khóa học chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết cho công việc. Nếu nhân viên có biểu hiện xuất xắc, sẽ được công ty chi trả chi phí đào tạo chuyên môn sâu hơn để đảm nhận các vị trí quan trọng.
  3. Các hoạt động du lịch: Hằng năm VietNamMoving24H sẽ tổ chức du lịch cho nhân viên công ty thư giãn sau thời gian dài làm việc, cũng như tổ chức buổi tiệc kỉ niệm hoặc vui chơi các ngày lễ. Giúp gắn kết tập thể nhân viên và ban quản lí gần nhau hơn và gia tăng sự ăn ý trong công việc.
  4. Chế độ phúc lợi cho Nhân viên & Gia đình: Tùy vào vị trí làm việc và tính chất công việc nhân viên sẽ nhận được chế độ phúc lợi khác nhau như: bảo hiểm, ngày nghỉ, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước. Đối với gia đình của nhân viên, công ty luôn quan tâm chăm sóc gia đình nhân viên với các chế độ như tổ chức quỹ giúp đỡ gia đình nhân viên khi ốm đau… Giúp nhân viên có tâm trạng thoải mái để làm việc hiệu quả hơn.

Công Ty TNHH Việt Nam Moving 24H

Website: https://vietnammoving24h.com

Địa chỉ: 33 Tiền Lân 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Mã số thuế: 0316627340

Email: vietnammoving24h@gmail.com

Tổng Đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.49.79.79

1900.4639