ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

VietNamMoving24h

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, VietNamMoving24H với nguồn nhân lực ngày càng dồi dào và phát triển với kinh nghiệm làm việc dày dặn, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong công việc. Đội ngũ nhân viên được chia ra thành nhiều khâu khác nhau để tập trung mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  • Đội ngũ quản lý được đào tạo kỹ lưỡng để nhanh chóng xử lý sự cố xảy ra trong quá trình làm việc để mang đến giải pháp hiệu quả cho quá trình vận chuyển của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng.
  • Đội ngũ khảo sát được xem như người đại diện cho công ty do đây là người đầu tiên tiếp xúc và làm việc trực tiếp với khách hàng nên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao, để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ giám sát được đào tạo nghiêm ngặt về lĩnh vực giám sát thi công. Đảm bảo mọi việc đều được theo dõi chặt chẽ, làm đúng theo quy trình, đồng thời đảm bảo an toàn lao động cũng như đồ đạc của khách hàng luôn an toàn.
  • Đội ngũ thi công thể hiện sự uy tín của công ty và cũng là lý do tại sao bạn nên chọn VietNamMoving24H. Do họ sẽ lo tất cả công việc, từ việc đóng thùng, cho đến việc đóng gói các thiết bị máy móc sao cho đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng. VietNamMoving24H cũng không quên đào tạo đội ngũ nhân viên về cách giao tiếp và thái độ làm việc tạo cho khách hàng sự thân thiện.

Công Ty TNHH Việt Nam Moving 24H

Website: https://vietnammoving24h.com

Địa chỉ: 33 Tiền Lân 12, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Mã số thuế: 0316627340

Email: vietnammoving24h@gmail.com

Tổng Đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.49.79.79

1900.4639