Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói ? bạn đã chọn được đơn vị nào có dịch vụ uy tín chất lượng? Việt Nam Moving sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn “chọn mặt gửi vàng” – dịch vụ chuyển văn phòng đầu tiên tại TPHCM ứng dụng công nghệ vận chuyển theo tiêu chuẩn mới nhất!

Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tài sản của văn phòng thường là rất có giá trị, bởi vậy điều kiện tiên quyết khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng đó là sự uy tín. Vậy những tiêu chí nào để bạn đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng là tốt, uy tín?

Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại TPHCM
Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Thời gian hoạt động

Thời gian chính là thước đo chuẩn mực nhất cho mức độ uy tín. Một dịch vụ có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mới có thể tồn tại lâu được. Chuyển nhà Việt Nam Moving24h với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ là tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng tin cậy số 1 dành cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, đạo đức tốt, Chuyển nhà Hà Nội cam kết sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trang thiết bị vận chuyển

Xe tải, xe đẩy là một trong những trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho quá trình vận chuyển. Và đây cũng là tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng có đủ sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc hay không. Đơn vị vận chuyển cần đảm bảo cung ứng đầy đủ xe và các thiết bị phụ trợ đi kèm để đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng, Chuyển nhà Việt Nam Moving24h được trang bị đầy đủ dòng xe tải như: xe 1 tấn, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn, xe 5 tấn,… luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng; cam kết đúng hẹn được thỏa thuận.

Quy trình làm việc rõ ràng, có văn bản pháp lý

Đối với những văn phòng lớn, có nhiều tài sản giá trị thì tiêu chí này vô cùng quan trọng. Để đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín hay không có thể dựa ngay vào quy trình làm việc, kí kết hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho thiết bị, hàng hóa, tốt nhất nên yêu cầu thống kê và nghiệm thu trước và sau làm dịch vụ, quy trách nhiệm rõ ràng trong trường hợp thất lạc, hỏng hóc,…

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ tại Việt Nam Moving24h
Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ tại Việt Nam Moving24h

Các gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ giá rẻ

Chỉ có xe tải chuyển đồ mà không có nhân viên bốc xếp, giá cước như taxi tải, các công việc đóng gói, tháo lắp… sẽ do khách hàng đảm nhận.

Dịch vụ tiết kiệm

Nhân viên Việt Nam Moving24h kết hợp cùng nhân viên khách hàng thực hiện công việc vận chuyển văn phòng theo sự phân công cụ thể.

Dịch vụ trọn gói

Toàn bộ công việc vận chuyển, lắp đặt từ văn phòng cũ sang văn văn phòng mới sẽ do Nhành Mai Mới thực thi trọn vẹn từ A-Z.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam Moving24h

Mức giá chuyển văn phòng trọn gói phù hợp tại TPHCM

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Tâm Nguyên chắc chắn một việc rằng bạn sẽ chỉ mất một khoảng phí rất phù hợp khi sử dụng dịch vụ. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Tâm Nguyên bạn sẽ không cần phải lo lắn đến nhiều khoảng phí phát sinh khách như: Phí nhân công, phí vận chuyển, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển…

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM thì bạn sẽ không cần phải làm gì cả, mọi việc cứ để dịch vụ Việt Nam Moving24h.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam Moving24h
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam Moving24h

Chủ động di chuyển mọi thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM quý khách hàng sẽ chủ động được trong mọi việc như thời gian vận chuyển, thời gian hoàn thành… chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng thời gian linh hoạt, thuận tiện nhất cho khách hàng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Và đặc biệt sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng trong quá trình vận chuyển, di dời.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tại văn phòng

Nếu bạn đang phân vân và lo lắng cho cả người và vật dụng thì bạn cứ yên tâm. Trong quá trình di dời, vận chuyển văn phòng chúng tôi đảm bảo cũng như bảo vệ các vật dụng của văn phòng bạn tốt nhất, tránh những trường hợp va đập hay va chạm trong quá trình vận chuyển… Đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ đạc của văn phòng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bảo đảm tính nguyên vẹn mà còn đảm bảo mọi thông tin bảo mật liên quan của văn phòng.