Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói luôn là vấn đề cần nhiều băn khoăn và trăn trở của doanh nghiệp. Sau khi tìm được vị trí đẹp, giá cho thuê tốt thì điều tiếp theo đó là chọn ngày chuyển văn phòng và tìm đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói hỗ trợ. Vậy làm sao để có thể tìm được đơn vị vận chuyển văn phòng giá rẻ, cam kết chất lượng dịch vụ? Bài viết này sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết được bài toán nan giải này.

KINH NGHIỆM TÌM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ – HỖ TRỢ 24/7

Văn phòng làm việc của các công ty thường bao gồm rất nhiều đồ đạc. Trong đó có những trang thiết bị văn phòng như: Máy tính, máy in, máy photo,…và nhiều hồ sơ, sổ sách quan trọng, thậm chí là có rất nhiều những món đồ cồng kềnh như bàn ghế, tủ hồ sơ,… Việc tự vận chuyển với kinh nghiệm ít ỏi, nhân sự không đủ cũng như trang thiết bị hỗ trợ không có sẽ khiến quá trình di dời về văn phòng mới không diễn ra đúng tiến độ, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Do đó, việc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới các đơn vị thường không tự thực hiện được mà cần tìm đến các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.

Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp, nhân sự đông đảo các dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp quý khách hàng chuyển văn phòng về địa chỉ mới an toàn, nhanh chóng, đúng ngày đẹp đã định.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói, hỗ trợ 24/7
Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói, hỗ trợ 24/7

VIỆT NAM MOVING24H CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

 • Quý khách đang cần chuyển văn phòng trọn gói? Quý khách còn chưa tìm được đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, báo giá tốt? Gọi ngay cho Việt Nam Moving24h để được tư vấn và hỗ trợ chuyển văn phòng về địa chỉ mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà, chuyển văn phòng, từng hỗ trợ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp địa bàn TPHCM, có đội ngũ nhân sự đông đảo & tận tâm với nghề, Chuyển nhà Khôi Khang tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cung cấp quy trình chuyển văn phòng rõ ràng, nhanh chóng, có hợp đồng chuyển dọn minh bạch, đội xe tải đa dạng tải trọng, nhân viên hỗ trợ đóng gói đồ nhanh chóng, đảm bảo. Do đó, khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam Moving24h được tiến hành theo 7 bước như sau:

 1. Nhân viên của Khôi Khang tiếp nhận thông tin cần chuyển văn phòng trọn gói từ khách hàng.
 2.  Nhân viên của Việt Nam Moving24h đến tận nơi khảo sát và tư vấn dịch vụ.
 3.  Tiến hành báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và ký hợp đồng.
 4. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc ở văn phòng cũ.
 5. Sắp xếp, phân loại đồ đạc, trang thiết bị và tiến hành bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa chỉ văn phòng mới.
 6.  Tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc tại văn phòng mới.
 7.  Khách hàng nghiệm thu hợp đồng và thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cho Việt Nam Moving24h

Đặc biệt, Việt Nam Moving24h cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình thực hiện chuyển nhà xảy ra hư hại hay thất lạc đồ đạc của quý khách.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam Moving24h
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam Moving24h

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TPHCM GIÁ RẺ

Khi lựa chọn một dịch vụ vận chuyển, đặt biệt là Việt Nam Moving 24h khách hàng đang giao hết tất cả các tài sản của mình cho 1 bên khác. Vì vậy yêu công ty chuyển nhà cần có uy tín và trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong toàn quá trình vận chuyển trước và sau.

Tại Việt Nam Moving24h cơ sở vật chất – đội xe tải chuyển nhà hiện đại

Đội xe tải của chúng tôi đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Nguồn nhân lực hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển

 • Đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng Việt Nam Moving24h đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
Nguồn nhân lực hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển
Nguồn nhân lực hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển

Việt Nam Moving24h đủ hợp đồng, rõ ràng về giá thành

Khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà khách hàng thường khó đưa ra quyết định cho bản thân bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó có giá thành và giá trị trách nhiệm của dịch vụ.

 • Cam kết giá thành chính xác cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn nhà trọn gói.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói công ty Việt Nam Moving24h còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, hỗ trợ các dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu chuyển về nơi ở mới được tiết kiệm tối đa công sức, chi phí, thời gian. Đặc biệt là không để cho quá trình chuyển nhà làm ảnh hưởng, xáo trộn đến sinh hoạt gia đình.

Nếu quý khách cần chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyển nhà giá rẻ hoặc muốn được báo giá dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà nhanh và tốt nhất thì hãy liên hệ với Việt Nam Moving24h theo thông tin dưới đây nhé: