Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận 8 tại Việt Nam Moving24h đã được đông đảo mọi người dân ở trên địa bàn biết đến và sử dụng dịch vụ bởi tiện ích thực tế mà dịch vụ đã mang lại giúp cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất khi muốn chuyển dổi qua một kho lưu trữ hàng hoá lớn hơn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG

Công cụ tháo dỡ và vận chuyển không đầy đủ. Hàng hóa trong nhà kho là máy móc hạng nặng, thậm chí cả khung kho xưởng, vì vậy cần phải có chuyên gia tháo dỡ và chuyển các dụng cụ như cần cẩu, xe nâng, xe lăn, xe tải lớn, container, v.v. mà không phải nơi làm việc nào cũng có và biết cách sử dụng.
Không những thế việc chuyển một khối lượng lớn máy móc và nguyên vật liệu sẽ rất khó khăn và tốn thời gian nếu bạn không biết các kinh nghiệm chuyển kho xưởng. Quan trọng hơn, không biết cách tháo lắp và di chuyển máy có thể gây ra hư hỏng. Nguy hiểm rủi ro nhất là cố gắng vận chuyển và mang chúng với những người không có kinh nghiệm có thể dẫn đến tai nạn và sự cố.

Khó khăn khi vận chuyển hàng hóa
Khó khăn khi vận chuyển hàng hóa

GIẢI PHÁP CHUYỂN KHO XƯỞNG AN TOÀN

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ của Việt Nam Moving24h để việc di dời kho xưởng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có bao nhiêu nhân sự sẽ được triển khai để bốc xếp, vận chuyển, tháo lắp và sắp xếp đồ đạc. Hay làm thế nào để đảm bảo an toàn cho thiết bị, nguyên vật liệu. Hoặc bất cứ điều gì khác bởi vì đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyển kho xưởng và được đào tạo bài bản của dịch vụ chuyển nhà sẽ hỗ trợ bạn.

Việc di dời kho xưởng sẽ tiết kiệm thời gian, diễn ra nhanh chóng, bạn và nhân viên kho hàng sẽ tiết kiệm được công sức trong việc thích nghi với môi trường mới. Quan trọng nhất là sẽ không xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Tránh được những tai nạn trong quá trình vận chuyển do thiếu kinh nghiệm và kỹ năng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng có thể hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề này.

Khi di dời nhà kho, nhà xưởng, cần giữ an toàn cho hàng hóa

Khi chuyển kho xưởng, việc đảm bảo an toàn hàng hóa là vấn đề hàng đầu. Dưới đây là một số bài học kinh nghiệm của Việt Nam Moving24h sẽ yên tâm hơn về đồ đạc của mình khi chuyển kho xưởng.

Đóng gói và bọc hàng kĩ càng , đảm bảo an toàn
Đóng gói và bọc hàng kĩ càng , đảm bảo an toàn

Lựa chọn công ty chuyển kho xưởng đáng tin cậy

Trong hầu hết các trường hợp, việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng nên do một công ty chuyển nhà có kinh nghiệm chuyển kho xưởng đảm nhận. Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao, được công nhận không chỉ giúp việc di chuyển nhà kho và nhà xưởng dễ dàng hơn mà còn có một số lợi ích khác:

 • Đảm bảo rằng tất cả đồ đạc và hàng hóa hoàn toàn an toàn.
 • Giảm thiểu chi phí
 • Giao thông vận tải toàn diện và chuyên nghiệp
 • Vận chuyển nhanh chóng.
 • Sắp xếp các vật dụng và nội thất một cách hợp lý.

Mỗi loại hàng hóa đều có yêu cầu vận chuyển và bảo quản riêng, do đó trong khi vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng phải hết sức lưu ý khâu bốc xếp hàng hóa. Cần có xe chuyên dụng để vận chuyển các mặt hàng, đồ đạc cần điều kiện bảo quản cụ thể (thực phẩm đông lạnh, hàng dễ vỡ,…). Ngoài ra, để tránh nhầm lẫn hoặc thiếu sản phẩm, bạn phải sắp xếp hàng hóa theo nguyên tắc hàng nặng ở dưới và nhóm các hàng cùng loại lại với nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm

Tiến hành chuyển dọn theo kế hoạch

Quyết định dọn kho theo một chiến lược rõ ràng giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hạn chế gián đoạn sản xuất kinh doanh, đồng thời duy trì sự an toàn của hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Việt Nam Moving24h, bạn sẽ có thể lên lịch vận chuyển trong một khoảng thời gian hợp lý, có kế hoạch dự phòng thời tiết và chỉ cần kiểm tra và kiểm kê sản phẩm khi chúng được giao.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 8 TPHCM?

Hiện nay dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8 đang có khá ít công ty cung cấp, và đặc biệt là khi bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và có một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, Việt Nam Moving24h có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

 • Có đội ngũ xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang cuốn, và những trang thiết bị máy móc được hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc với hệ thống máy móc hiện đại cần phải chuyển dọn.
 • Tập thê nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn kho xưởng trên 8 năm tại TPHCM. Luôn tận tâm và nhiệt tình với trách nhiệm cao trong công việc
 • Đảm bảo tính an toàn về người cũng như những loại máy móc, vật tư hay các trang thiết bị trong kho xưởng xuyên suốt quá trình di dời kho.
 • Nam Moving24h của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 8.
 • Là tên tuổi hiện đang được nhiều khách hàng là đơn vị tín nhiệm và trong đó có những công ty nước ngoài
 • Đội ngũ xe tải vận chuyển với đầy đủ các chủng loại xe mới nhất và nhiều loại trọng tải khác nhau.

HÌNH ẢNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.