Trong thời đại ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM, việc tìm kiếm một công ty chuyển nhà uy tín và giá cả phải chăng sẽ là một thách thức thực sự đối với nhiều gia đình.

Bạn đang chuyển nhà nhưng đồ đạc quá nhiều không biết phải làm sao? Bạn cần đơn vị có kinh nghiệm chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng và uy tín? Thuê xe tải hoặc chuyển nhà. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM nào là tốt nhất, theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án.

⭐ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ☎️ VietNamMoving24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh.
⭐ Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp ☎️ Quy trình chuyển nhà trọn gói khép kín, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường
⭐ Đền bù 100% giá trị ☎️ Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
⭐ Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận ☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói (băng keo, hộp giấy catton, màng PE,…) tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng

TÌNH TRẠNG THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BỊ MẤT ĐỒ

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quảng cáo là cung cấp dịch vụ từ A đến Z. Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng để lại đồ đạc của họ cho đội chuyển nhà vì họ không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ quan tâm đến giá cả và lợi ích. Chọn dịch vụ nhưng không mấy ai để ý đến việc giải quyết hư hỏng, mất mát như thế nào.

Có quá ít nhân viên hỗ trợ, hoặc bất cẩn hay xử lý sai có thể khiến đồ đạc trong quá trình chuyển nhà bị thất lạc, hư hỏng, thất lạc. Trường hợp này thường phát sinh khi bạn chuyển nhà hoặc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giá quá rẻ quảng cáo quá nhiều mà chất lượng không tương xứng. Điều này hiếm khi xảy ra với những địa chỉ bỏ túi uy tín.

CÁC NÀO GIÚP BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG MÀ KHÔNG MẤT ĐỒ

Điều đầu tiên bạn cần làm là lập danh sách những thứ bạn cần chuyển đi. Từ những món đồ nội thất lớn như bàn, ghế, tủ cho đến những món đồ nhỏ như quần áo, sách vở đều được liệt kê càng chi tiết càng tốt để bạn có thể đếm một cách hiệu quả.

Sau đó đặt các mặt hàng liên quan trong cùng một thùng hoặc cùng một khu vực. Ví dụ: khi tháo rời máy điều hòa không khí, quạt và các máy móc khác, hãy giữ vít và dây điện liên quan trong túi đi kèm. Bộ đồ ăn, nồi, chảo, đũa và thìa cũng cùng một túi đựng để tránh thất lạc.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất 2023

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TÌM KIẾM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TỐI ƯU NHẤT

Công ty chuyển nhà giá rẻ chất lượng thấp ngày càng tăng

  • Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của công chúng, nhiều công ty đã bắt đầu và quảng cáo dịch vụ vận chuyển hành lý giá rẻ. Nhưng chất lượng của dịch vụ đóng gói và hỗ trợ chuyển nhà của nhiều địa chỉ trên thị trường hiện nay thực sự rất tệ.
  • Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của các công ty chuyển nhà uy tín, việc đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng, hư hỏng không phải là hiếm.
  • Không có quy trình rõ ràng, chưa kể nhân viên không chuyên nghiệp, quá trình chuyển nhà diễn ra chậm chạp, mất thời gian, chia thành nhiều chuyến, phát sinh thêm chi phí xe cộ…
Đến với Việt Nam Moving24h để được nhận dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tối ưu nhất
Đến với Việt Nam Moving24h để được nhận dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tối ưu nhất

Hãy xem xét kỹ hồ sơ năng lực của những đơn vị chuyển nhà

Thứ nhất, tìm nhà phân phối uy tín, bạn có thể nghiên cứu và đưa ra quy trình lựa chọn, đánh giá trước khi đưa ra quyết định. Hãy tìm những công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thái độ nhân viên dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Được đánh giá là công ty vận chuyển uy tín dựa trên phản hồi của nhân viên và sự tận tâm phục vụ. Các công ty chuyển nhà uy tín có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà đa dạng, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình chuyển nhà.

Quy trình và chi phí dịch vụ chuyển nhà

  • Bạn rất dễ bị mất thời gian và thêm tiền nếu bạn chọn một đơn vị có quy trình chặt chẽ và linh động. Thay vào đó, hãy chọn trước một địa điểm có quy trình rõ ràng và minh bạch để bạn có thể quản lý công việc, thời gian và chi phí.
  • Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và dịch vụ đóng gói, chuyển nhà, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong quá trình chuyển nhà.
Đến với Việt Nam Moving24h để được nhận dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tối ưu nhất
Đến với Việt Nam Moving24h để được nhận dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tối ưu nhất

Các nhà cung cấp dịch vụ thường tập trung vào những gì họ làm để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của họ. Ví dụ: Một hợp đồng được thực hiện nếu một dịch vụ uy tín hứa sẽ hoàn trả cho người dùng 100% giá trị của mặt hàng được niêm yết nếu mặt hàng đó bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm đi trước về dịch vụ

Bạn có thể tìm kiếm thông tin từ các bài viết về dịch vụ của đơn vị, hoặc từ người thân, bạn bè. Một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay là dựa vào phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Những lời khuyên này giúp cung cấp thông tin chi tiết để giúp bạn quyết định xem bạn có nên sử dụng dịch vụ hay không. Đồng thời, giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong chuyển nhà hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.