Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM cẩn thận uy tín để giúp Quý khách an tâm từ khâu dọn dẹp, đóng gói cho đến vận chuyển đến chỗ mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM, Việt Nam Moving24h không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất, đem tới sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM mới nhất năm 2022

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Việt Nam Moving24h  không chỉ đơn giản là giúp khách hàng chuyển nhà nhanh gọn hơn mà còn mang đến chất lượng công việc trọn gói, hỗ trợ từ A – Z công việc chuyển nhà, giúp khách hàng thoải mái, đỡ lo lắng và đỡ tốn công sức khi phải dọn dẹp, vận chuyển khối lượng đồ đạt lớn trong nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm

Vì sao bạn chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của Việt Nam Moving24h ?

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ, tiết kiệm chi phí

 • Khi thực hiện công việc, Việt Nam Moving24h sẽ tới tận nơi để khảo sát và lên kế hoạch, báo giá chi tiết, đầy đủ dựa trên thực tế khối lượng công việc, đảm bảo giá cả phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa cho Quý khách.
 • Với dịch vụ chuyển nhà TPHCM trọn gói từ dọn dẹp, đóng gói cho đến khâu vận chuyển, bốc dỡ và sắp xếp đồ đạc, Quý khách chỉ việc chi trả mức phí trọn gói tối ưu mà Việt Nam Moving24h đã báo giá trước.

Đội ngũ dịch vụ chuyển nhà  giá rẻ tại TPHCM với nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, lành nghề

 • Tổng thể về công việc chuyển nhà, việc dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc mỗi khi chuyển nhà luôn khiến chúng ta lo lắng, mất nhiều thời gian, công sức mà có thể không đảm bảo được sự an an toàn cho đồ dùng trong nhà, thậm chí có thể gây hư hỏng, thất lạc đồ đạt.
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Việt Nam Moving24h , Quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản. Đặc biệt với lợi thế là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM trọn gói, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi tháo dỡ, bốc xếp, lắp đặt đồ đạc.
 •  Đội ngũ chuyển nhà với các thao tác nhanh gọn và cẩn thận đảm bảo cho đồ dùng được nguyên vẹn. Đặc biệt, Việt Nam Moving24h có đội ngũ kỹ thuật am hiểu kỹ thuật sẽ giúp tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện trong nhà một cách chính xác, nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving 24H
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving 24H

Xe vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ dùng

 • Đồ đạc khi vận chuyển sẽ được đóng gói kỹ càng, bọc lót cẩn thận, tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
 • Quy trình tháo dỡ, lắp đặt cũng được đảm bảo cho cả đồ đạc lẫn con người thực hiện.
 • Xe tải chở hàng có kích thước thùng xe lớn, có thể chở được nhiều đồ, kể cả những đồ kích thước lớn, cồng kềnh.
 • Với những công việc tháo dỡ, lắp đặt hoặc các món đồ lớn, phức tạp, Việt Nam Moving24h sẽ có những thiết bị hiện đại phụ trợ để đảm bảo công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Xe vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ dùng
Xe vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ dùng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

 • Chuyển nhà là công việc luôn tốn rất nhiều thời của các gia đình, không chỉ trong các khâu thu dọn và vận chuyển, mà còn ở khâu sắp xếp đồ đạc trong nhà mới để sớm ổn định cuộc sống.
 • Việt Nam Moving24h sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mọi công việc trong thời gian ngắn nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn và nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, Việt Nam Moving24h sẽ tiến hàng thu dọn, đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nhà mới của bạn nhanh nhất.
 • Đảm bảo tháo dỡ, lắp đặt các loại đồ điện tử, điện lạnh,máy móc, thiết bị, bày biện, sắp xếp đồ sang nhà mới gọn gàng, đúng yêu cầu, đúng tiến độ.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM trọn gói như thế nào?

Các bước thực hiện công việc được Việt Nam Moving24h tối ưu theo kinh nghiệm của mình để thời gian thực hiện được rút gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, báo mức giá trọn gói

Đầu tiên, Việt Nam Moving24h sẽ tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, sau đó chúng tôi tiến hành khảo sát và có mức báo giá phù hợp theo yêu cầu của Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý, 2 bên tiến hành làm hợp đồng trước khi Việt Nam Moving24h xúc tiến công việc.

Để có một quy trình thực hiện tốt nhất, Quý khách cần cung cấp các thông tin như:

 • Thời gian cần chuyển nhà.
 • Địa điểm nhà mới.

Bước 2: Tiến hành thu dọn, đóng gói đồ đạt đưa lên xe để vận chuyển đến nơi nhà mới

 • Trước khi đóng gói, Việt Nam Moving24h sẽ kiểm kê số lượng đồ đạc của Quý khách tại thời điểm đóng gói và vận chuyển.
 • Sau khi đã có được lịch trình thực hiện công việc chuyển nhà, đội ngũ nhân công của Việt Nam Moving24h sẽ xuống địa điểm nhà cũ của Quý khách để tiến hành thu dọn đồ đạc và đóng gói nhanh chóng để hoàn tất và đưa lên xe chuyên chở của công ty.
 • Việc kiểm kê, đóng gói và có các loại xe chuyên chở giúp cho đồ đạc của Quý khách có thể đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Tiến hành thu dọn, đóng gói đồ đạt đưa lên xe để vận chuyển đến nơi nhà mới
Tiến hành thu dọn, đóng gói đồ đạt đưa lên xe để vận chuyển đến nơi nhà mới

Bước 3: Tiến hành bốc dỡ và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới

 •  Sau khi vận chuyển hàng hóa đến nhà mới an toàn, đội ngũ nhân công sẽ bốc dỡ và lắp ráp lại đồ đạc trong các vị trí tại nhà mới theo sự yêu cầu của Quý khách.
 • Việt Nam Moving24h thực hiện công việc một cách trọn gói nên bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để bưng bê, lắp đặt lại đồ đạc.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM trọn gói

Các hạng mục công việc hoàn thành, Việt Nam Moving24h sẽ cùng Quý khách kiểm kê lại đồ đạc và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn, báo giá về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  tại TPHCM, vui lòng liên hệ Việt Nam Moving24h với thông tin dưới đây: