Việt Nam Moving24h với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà Quận 12 TPHCM, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín tphcm. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và công sức dọn nhà trọn gói nhất cho bạn!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Khi tự vận chuyển nhà chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Nam Moving24h sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà quận 12 TPHCM trọn gói siêu tiết kiệm
Dịch Vụ Chuyển Nhà quận 12 TPHCM trọn gói siêu tiết kiệm

Khảo sát, báo giá

Việt Nam Moving24h sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
 • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

Tháo và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau? Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.
Việt Nam Moving24h đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.
Đội ngũ nhân viên đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

Vận chuyển nhà

Chọn xe tải chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọn gói đến địa điểm mới.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Việt Nam Moving24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA  VIỆT NAM MOVING24H

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Việt Nam Moving24h, bạn sẽ có nhiều lựa chọn:

 • Thuê xe tải chuyển dọn nhà:Khách hàng tự dỡ đồ đạc, đóng gói, bốc xếp đồ đạc của quy khách khi thuê xe tải chuyển nhà. Khi bạn di chuyển với Việt Nam Moving24h, xe và tài xế sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc và đưa đồ đạc đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này sinh ra nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà. Nó phù hợp nhất với những khách hàng có đồ đạc không nhiều, có thời gian rảnh rỗi và có người hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói: Tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Việt Nam Moving24h đảm nhận dưới sự giám sát của bạn. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại ngôi nhà mới của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được hoàn toàn an toàn. Tất cả các công việc liên quan đến quá trình chuyển nhà sẽ do nhân viên của chúng tôi hoàn thành và bạn sẽ không phải tự mình nỗ lực.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA VIỆT NAM MOVING24H?

Việt Nam Moving24h hoạt động theo phương châm “Mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí”.

Giá chuyển nhà công khai, không phát sinh

 • Giá cả cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực Báo giá chuyển nhà chính xác, cũng như cam kết không thu thêm chi phí ngoài hợp đồng
 • Sẽ không tăng giá dù bạn chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật, lễ tết!
 • Chi phí chuyển nhà cam kết giá rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự kiểm tra và so sánh. Giá của chúng tôi cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực

Chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng

 • Khách hàng được hưởng lợi từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì công việc.
 • Bao bọc và đóng gói cẩn thận đồ đạc của khách hàng, đảm bảo rằng chúng đến nơi trong tình trạng tốt.
 • Nhờ đó, người tiêu dùng tiết kiệm thời gian vì quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng.
Đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất
Đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất

Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

 • Hợp đồng vận chuyển cụ thể dễ hiểu.
 • Cam kết sẽ bồi hoàn cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với tài sản xảy ra trong quá trình di chuyển theo 100% giá trị thị trường.

Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

 • Nhân viên liên hệ với khách hàng trước khi xe đến, và xe phải luôn đúng lịch trình.
 • Đội ngũ nhân viên của Việt Nam Moving24h không chỉ có kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn được đào tạo chuyên sâu về đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng luôn được đối xử lịch sự, tận tâm và tôn trọng

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ VIỆT NAM MOVING24H

Việt Nam Moving24h chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp & bài bản cùng với 1 quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang tới cho quý khách 1 dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 ở tại Việt Nam.
Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ & dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói Việt Nam Moving24h, và đến hiện tại dịch vụ vận chuyển nhà Việt Nam Moving24h ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dân Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.