Chuyển nhà trọ đối với các bạn sinh viên hay những người đi làm là một nỗi ám ảnh không hề nhỏ bởi quá nhiều thứ cần phải sắp xếp lại. Việt Nam Moving24h tin rằng việc chuyển nhà trọ sẽ không có gì khó khăn nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của chúng tôi ngay khi có ý định chuyển phòng trọ.

SINH VIÊN SẼ GẮP NHỮNG RẮC RỐI GÌ KHI TỰ CHUYỂN TRỌ?

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển trọ trọn gói và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ. Tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều hạn chế sẽ khiến công việc chuyển phòng trọ, nhà trọ của sinh viên trở nên mất thời gian hơn, mệt mỏi hơn, thậm chí là rất tốn kém chi phí.

Nhiều bạn sinh viên khác lại chọn chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải tự mình di chuyển qua lại giữa phòng trọ cũ và mới rất nhiều lần. Việc làm này mất rất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí xăng xe của bạn nữa hơn so với việc thuê chuyển trọ giá rẻ. Đồ đạc cũng rất dễ bị hư hại, thiếu sót khi bạn phải tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian chuyển nhà trọ trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc, tài sản của bạn sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không sẽ được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng sẽ khiến các bạn sinh viên rất mệt mỏi và tốn rất nhiều sức lực.

Sinh viên sẽ gặp những rắc rối gì khi tự chuyển nhà trọ
Sinh viên sẽ gặp những rắc rối gì khi tự chuyển nhà trọ

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ UY TÍN VIỆT NAM MOVING24H

Để tạo thuận tiện cho các bạn sinh viên và người đi làm đang thuê nhà trọ TPHCM, Việt Nam Moving24h chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của các bạn.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc nhà trọ

Khi chọn dịch vụ này, Việt Nam Moving24h sẽ cung cấp cho Quý khách hàng phương tiện vận tải là xe taxi tải, xe tải nhỏ, xe tải lớn. Bạn sẽ tự mình thực hiện các công đoạn như:

 • Tháo dỡ đồ đạc
 • Phân loại và đóng gói và chờ sẵn ở vị trí xe tải có thể vào lấy đồ.
 • Xe và tài xế của Việt Nam Moving24h sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc của bạn lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng nhất.
 • Với gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ tphcm này giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà trọ và phù hợp với những khách hàng có không nhiều đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bạn bốc dỡ đồ đạc.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ

Nếu bạn có nhiều đồ đạc cồng kềnh, quãng đường di chuyển xa xôi và muốn tiết kiệm chi phí, ít mất thời gian, công sức… cũng như muốn đảm bảo an toàn cho những đồ nội thất có giá trị . Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving24h . Với gói vận chuyển này, tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọ sẽ do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn ở mọi khâu tháo gỡ, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới và đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho toàn bộ đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà được nhân viên chúng tôi thực hiện mà bạn không phải tốn quá nhiều sức làm bất cứ điều gì.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc nhà trọ
Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc nhà trọ

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN?

Chuyển phòng trọ giá rẻ những rất uy tín

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, kỷ luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển dọn nhà trọ trọn gói tốt nhất.

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh chóng

 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ phong thủy của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian sao cho phù hợp, đem tới sựu may mắn.
 • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng trên từng địa bàn.
 • Hỗ trợ xe tải của chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển nhà sinh viên hoàn toàn trong 1 lần vận chuyển.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của chúng tôi sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển phòng trọ và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

Chi phí siêu rẻ

 • Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Chúng tôi hiểu được khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Việt Nam Moving24h xây dựng chính sách hỗ trợ để giúp các bạn nhẹ bớt gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên.
 • Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức chiết khấu giảm lên đến 20%.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà ,chuyển văn phòng trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, góp ý dịch vụ các bạn đều có thể liên hệ đến với chúng tôi qua Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979 để được tiếp nhận thông tin, cung cấp và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.