Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng là lựa chọn, Việt Nam Moving 24h luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, đảm bảo chất lượng tốt cùng mức giá thành phải chăng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving 24h lại được quan tâm đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Việt Nam Moving 24h là thương hiệu Vận tải thuộc Công ty TNHH Việt Nam Moving 24H. Trong suốt chặng đường phát triển Việt Nam Moving 24h luôn tự hào là đơn vị vận tải cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới khắp 100% tỉnh thành trên toàn quốc.

Các dịch vụ Việt Nam Moving 24h đang cung cấp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, dịch vụ di dời kho xưởng, hoàn trả mặt bằng,…

Việt Nam Moving 24h - Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Việt Nam Moving 24h – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ VIỆT NAM MOVING 24H CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Việt Nam Moving 24h chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng và rút kinh nghiệm qua những lần vận chuyển. Đế có thể mang đến quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách chất lượng nhất.

Luôn đảm bảo an toàn cho tài sản và đồ đạc của khách hàng

Chúng tôi tiến hành vận chuyển khép kín, trọn gói, giúp hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hỏng hóc hay xô lệch đồ đạc, đồng thời bảo đảm tối đa sự an toàn cho tài sản và đồ đạc của quý công ty.

Bên cạnh đó, khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi có chế độ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng và công khai.

Đội ngũ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi
Đội ngũ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí tối đa

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của Việt Nam Moving 24h có mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về giá cả.

Với dịch vụ chuyển văn phòng Việt Nam Moving 24h của chúng tôi, thời gian dành cho việc chuyển dời đồ đạc, tài sản văn phòng sẽ rút ngắn hơn rất nhiều. Nhờ vậy, quý công ty có thể ổn định làm việc một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn về thời gian.

Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng
Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Tiếp nhận thông tin yêu cần dịch vụ của khách hàng

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài : 1900.4639 hoặc hotline 0987 877 555. Ngay lập tức, nhân viên hỗ trợ của Việt Nam Moving 24h sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với bạn để xác nhận thời gian vận chuyển, địa chỉ văn phòng mới, địa chỉ văn phòng cũ và thông báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM.
Công ty TNHH Việt Nam Moving 24h sẽ cử nhân viên tới khảo sát khối lượng thiết bị, đồ đạc cần đóng gói để vận chuyển cũng như xem xét địa điểm. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Ngày giờ chuyển và phương án chuyển sẽ được cả hai bên bàn bạc và ấn định để tiến hành ký kết hợp đồng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói giá rẻ tại TPHCM
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói giá rẻ tại TPHCM

Triển khai hợp đồng

Theo đúng hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã ký kết, thỏa thuận giữa hai bên, nhân viên của Việt Nam Moving 24h sẽ đến và tiến hành triển khai vận chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ tháo dỡ toàn bộ các trang thiết bị, máy móc, đồ đạc của văn phòng và đóng gói cẩn thận vào các thùng các-tông.

Đồ đạc được vận chuyển ô tô hoặc bằng các loại xe vận tải hay bằng taxi chuyên dụng hay. Sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ, an toàn và đảm bảo không thiếu sót.
Hai bên sẽ quyết toán Hợp đồng sau khi hoàn tất công việc và khách hàng nghiệm thu xong. Trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như trang thiết bị bị hỏng hóc, bị vỡ, có tổn thất về đồ đạc… Công ty TNHH Việt Nam Moving 24h sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng theo các điều khoản của hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.

TẠI SAO CHỌN VIỆT NAM MOVING 24H LÀ ĐƠN VỊ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI TPHCM?

Công ty TNHH Việt Nam Moving 24h là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý công ty lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà TPHCM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ sớm nhất.