Hiện nay rất nhiều chủ doanh nghiệp thắc mắc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu uy tín? Do nhu cầu chuyển dọn văn phòng TPHCM đang có xu hướng đi lên. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường tại TPHCM, các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm giờ đây đã không lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

VIỆT NAM MOVING24H – CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển văn phòng ra đời, tuy nhiên Chuyển nhà trọn gói luôn là nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của các khách hàng sử dụng dịch vụ. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc rõ ràng khoa học giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, uy tín tại Hà Nội và TP. HCM. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ có đội ngũ công nhân viên cùng các giám sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất đồng thời sẽ được ký hợp đồng chuyển văn phòng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các sự cố hay tranh chấp.
  • Tại Chuyển nhà trọn gói giá rẻ với quy trình làm việc khoa học, nhân viên chu đáo, nhiệt tình sẽ thực hiện công việc khảo sát các thông tin cần thiết cho công tác chuyển văn phòng từ đó tư vấn cho bạn các phương án chuyển văn phòng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty.

Bên cạnh đó Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng cam kết với khách hàng tất cả hàng hóa và vật dụng khi vận chuyển sẽ không bị thất thoát, hư hỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving24h.

"Quy

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng:

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó sẽ tiến hành bàn giao thông tin lại cho đơn vị khảo sát địa điểm.

Thực hiện việc khảo sát tư vấn và lên phương án vận chuyển

Tiếp theo, nhân viên của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị cần có.

Tiến hành báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này nhân viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng sử dụng dịch vụ. Bước tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên đã ký kết.

Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng
Đồ đạc được chúng tôi bọc kỹ càng cẩn thận tránh bị hư hỏng

Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ đến và thực hiện việc chuyển văn phòng cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đóng gói và chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiết kiệm đảm bảo an toàn và hạn chế các vấn đề hư hỏng và tổn thất tài sản thấp nhất có thể.

Tiến hành bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thành việc chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng đã kiểm tra đảm bảo đầy đủ số lượng và đồ đạc và trang thiết bị, máy móc còn nguyên vẹn 100% như ban đầu.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG UY TÍN CỦA VIỆT NAM MOVING24H

  • Việt Nam Moving24h kể cả ngày lễ và chủ nhật: Tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp & chúng tôi cố gắng chuyển văn phòng nhanh chóng nhất, Việt Nam Moving24h làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn ;à vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 2. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học nhất. Để từ đó tiết kiệm  cho khách hàng tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng.
  • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Nhôm kính, điện tử, điện lạnh, Thợ mộc, cơ khí, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, xe cẩu, xe nâng, …

"Giải

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

HÌNH ẢNH NHÂN VIÊN THỰC HIỆN QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được đóng gói kỹ càng và cẩn thận
Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được đóng gói kỹ càng và cẩn thận
Dịch vụ chuyển nhà luôn đảm bảo thời gian và đúng tiến độ
Dịch vụ chuyển nhà luôn đảm bảo thời gian và đúng tiến độ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving 24H
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Việt Nam Moving 24H

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.