Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Việt Nam Moving24h giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cũng như tiền bạc một cách đáng kể. Nhờ có dịch vụ này quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh mà đang băn khoăn việc chuyển nhà thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé !

⭐ Dịch vụ chuyển nhà 🔥 Chuyển nhà trọn gói hoặc  thuê xe taxi tải
⭐ Ưu đãi lên tới 20%  🔥 Thùng carton, Màng PE, túi khí, mút xốp…
⭐ Đội ngũ nhân viên 🔥 Được đào tạo chuyên nghiệp
⭐ Tư vấn & báo giá 🔥 Tổng đài: 1900.4639 – Hotline: 0877.497.979

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Nếu đã từng thực hiện chuyển nhà bạn sẽ thấy được việc chuyển nhà rất vất vả, tốn kém và mệt nhọc? Do vậy mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Nam Moving24h tại TPHCM ngày càng được phát triển và ưa chuộng. Sử dụng các dịch vụ này đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian của bạn

Thông thường trước khi vận chuyển nhà cũ sang nhà mới thì bạn cần thực hiện sắp xếp đồ đạc trong gia đình và phân loại chúng để khi vận chuyển nhà được dễ dàng hơn. Việc sắp xếp đồ đạc này có thể khiến bạn mất cả ngày hoặc thậm chí vài ngày. Điều này thật sự gây tốn thời gian, lãng phí sức lực của gia đình mà chưa chắc đã đảm bảo được hiệu quả, an toàn và đầy đủ. Trong khi đó, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Nam Moving24h sẽ thực hiện việc sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, bài bản và chuyên nghiệp hơn. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như sức lực để tận hưởng không gian nhà mới được vui vẻ hơn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h - 1900.4639
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h – 1900.4639

Đảm bảo an toàn cho đồ dùng trong nhà

 • Trong gia đình có rất nhiều loại đồ dùng khác nhau như kệ, tủ, bàn, ghế, đồ điện,… nên việc sắp xếp, tháo dỡ là điều không dễ dàng.
 • Nếu bạn không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm thì rất dễ làm hư hại đồ dùng.
 • Bên cạnh đó, trước khi vận chuyển thì đồ dùng cũng cần được bao bọc cẩn thận, đúng cách thì mới giữ lại được vẻ đẹp và khả năng sử dụng cao. Do vậy, bạn hầu như không thể tự thực hiện tháo dỡ, sắp xếp được hết các đồ dùng, vật dụng trong nhà mà phải cần tới các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp.
 • Việt Nam Moving24h không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà còn có nhiều thiết bị cần thiết để đảm bảo việc tháo dỡ nhanh chóng và an toàn.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình tháo dỡ nếu có phát sinh hư hại thì phía đơn vị cũng sẽ có khoản bồi thường hoặc trả phí ngược lại cho gia đình.
Đảm bảo an toàn cho đồ dùng được đóng gói cẩn thận
Đảm bảo an toàn cho đồ dùng được đóng gói cẩn thận

Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển nhà Việt Nam Moving24h cần thiết

 • Để chuyển được nhà bạn còn cần tới rất nhiều các thiết bị, vật dùng cần thiết như số lượng lớn thùng carton đủ kích cỡ, xe vận chuyển, dây chằng, bao nilon,…Và nếu bạn không dự đoán được số lượng thì sẽ rất bất tiện trong việc thực hiện sắp xếp đồ dùng vì bạn còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để đi lại mua đủ vật dụng.
 • Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đủ xe vận chuyển với khối lượng khác nhau tùy thuộc vào số lượng vật dụng của nhà bạn, họ còn chuẩn bị đầy đủ các bao nilon để bao bọc đồ dùng, các loại thùng giấy để đựng đồ dùng,…
 • Ngoài ra, các đơn vị này còn có các vật dụng chuyên nghiệp để tháo dỡ các đồ dùng đặc biệt, yêu cầu cao về kỹ thuật,…
 • Điều này giúp gia đình vừa đảm bảo sự an toàn lại vừa tiết kiệm được công sức và chi phí.
Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển nhà Việt Nam Moving24h cần thiết
Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển nhà Việt Nam Moving24h cần thiết

Tiết kiệm chi phí

 • Nếu bạn nghĩ việc tự thực hiện chuyển nhà sẽ tiết kiệm chi phí thì có thể bạn đã nhầm.
 • Việc tự thực hiện việc chuyển nhà sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí vào những thứ lặt vặt, không cần thiết,…
 • Trong khi đó, với việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí nhất định và hầu như sẽ không có sự phát sinh thêm.
 • Bên cạnh đó, các đơn vị chuyển nhà giá rẻ còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá,… điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chuyển nhà trọn gói  Việt Nam Moving24h tiết kiệm sức lực cho các thành viên

Việc chuyển nhà không thể thiếu việc mang, vác, bê,…đồ dùng, điều đó khiến bạn tốn rất nhiều sức lực và gây sự mệt mỏi.
Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì điều đó lại càng vất cả. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn tốt nhất.
Các nhân viên của công ty chuyển nhà kiến vàng sẽ thực hiện trọn gói từ việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển tới việc bố trí nhà mới cho bạn. Sử dụng dịch vụ giúp gia đình tiết kiệm được rất nhiều sức lực để tận hưởng nhà mới được thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.

Chuyển nhà trọn gói  Việt Nam Moving24h tiết kiệm sức lực cho các thành viên
Chuyển nhà trọn gói  Việt Nam Moving24h tiết kiệm sức lực cho các thành viên

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.