Việt Nam Moving24h – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ. Nhu cầu chuyển nhà đến một địa điểm tốt hơn đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Do vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay rất phổ biến nó là một giải pháp thông minh và tiện lợi cho những người có nhu cầu cần chuyển chỗ ở.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hoàn thành tất cả các công việc được quy định trong hợp đồng. Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói này công ty chuyển nhà uy tín sẽ thực hiện đầy đủ các bước cần thiết để có thể vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới một cách an toàn.

Các công đoạn chuyển nhà trọn gói:

 • Cung cấp sẵn thùng carton, băng keo, thùng nhựa, màng PE chống xước, chăn trong, và các vật liệu đóng gói khác….
 • Dụng cụ di chuyển bao gồm xe đẩy 4 bánh và xe nâng 2 bánh. Các công cụ tháo lắp bao gồm tua vít, tua vít, máy khoan, dao, v.v.
 • Phương tiện vận chuyển đa dạng
 • Tháo dỡ và bọc các thiết bị gia dụng như tủ, kệ bếp, giường (nếu cần). Đóng gói quần áo và thiết bị nhà bếp vào các thùng carton.
 • Tài sản và đồ gia dụng được bốc xếp lên xe.
 • Vận chuyển tài sản đến vị trí mới. Bốc xếp tài sản vào nơi ở mới.
 • Lắp ráp và sắp xếp tài sản theo yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM – CHI PHÍ THẤP NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

Được thành lập và đi vào hoạt động Việt Nam Moving24h đã trở nên quen thuộc với người dân tại TPHCM. Trong suốt 8 năm hoạt động, Việt Nam Moving24h đã chiếm được cảm tình của hàng ngàn khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo an toàn tài sản, vận chuyển nhà thành công cho hơn 20.000 khách hàng.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói  TPHCM – Việt nam moving24h

Không chỉ có chất lượng chuyên nghiệp và uy tín trong công việc mà Việt Nam Moving24h còn có một lợi thế nữa đó là Chi Phí Thấp, phù hợp với tất cả mọi người từ gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ.

 • Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đời mới, đa dạng kích cỡ, tải trọng, mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Trên các xe tải đều được trang bị đầy đủ đồ nghề, các thiết bị chuyên dụng phục vụ tối đa cho công việc chuyển nhà từ đơn giản đến phức tạp nhất: cần cẩu, xe nâng, ba lăng, ròng rọc, máy khoan, thang, kìm kéo…
 • Nhân viên tài xế và phụ xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm về tháo lắp ráp nội thất, điện tử, điện lạnh, giường tủ sắp xếp khoa học nhằm đảo bảo cao nhất cho việc an toàn tài sản.
 • Tổ tư vấn trực tuyến luôn có mặt 24/7, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng gói cước tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.
 • Cung cấp miễn phí cho khách hàng các vật tư liên quan đến công việc chuyển nhà: thùng carton, băng keo, bọc xốp, màng bọc PE tránh trầy xước…
 • Quy trình vận chuyển khoa học: Liên hệ đặt lịch → Khảo sát & Báo giá → Thực hiện chuyển nhà → Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng.
 • Toàn bộ đồ đạc, tài sản được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Hợp đồng ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng cẩn thận và tỉ mỉ
Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng cẩn thận và tỉ mỉ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌN GÓI TPHCM TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Tài sản được đóng gói cẩn thận, chắc chắn tránh hư hỏng
Tài sản được đóng gói cẩn thận, chắc chắn tránh hư hỏng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.