Bạn tìm kiếm công ty chuyển nhà trọn gói uy tín bằng cách nào? Một phương pháp đơn giản và nhanh để bạn có thể tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Là vào công cụ tìm kiếm Google.com.vn gõ từ khóa “chuyển nhà giá rẻ, chuyen nha gia re”. Chọn đơn vị có kết quả cao nhất để lựa chọn dịch vụ. Việt Nam Moving24h là một trong những công ty chuyển nhà uy tín. Kết quả tìm kiếm từ khóa “chuyển nhà giá rẻ, chuyen nha gia re” chuyển nhà giá rẻ luôn luôn ở trang 1 Google . Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của dịch chuyển nhà giá rẻ của Việt Nam Moving24h.

✅ Chuyển nhà trọn gói ⭐ Việt Nam Moving24h sẽ làm mọi thứ: đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
✅ Cho thuê xe tải chuyển nhà ⭐Cung cấp xe tải phục vụ việc chuyển nhà của quý khách
✅ Thuê bốc xếp chuyển nhà ⭐Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
✅ Đóng gói đồ đạc chuyển nhà ⭐Việt Nam Moving24h sẽ cẩn thận đói gói đồ đạc cho quy khách bằng thùng carton chuyển nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM MOVING24H

Việt Nam Moving24h là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thương hiệu. Đã được hội khách hàng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2018, 2019. Chúng tôi được thành lập trên quy tắc muốn phục vụ mọi người chuyển đồ đạc một cách nhanh nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sở hữu rất nhiều taxi tải nhiều loại lớn nhỏ khác nhau. Phục vụ cho nhiều nhu cầu thuê taxi tải của khách hàng.

Khách hàng có ít đồ đạc chúng tôi sẽ cử đến taxi tải nhỏ giúp tiết kiệm chi phí. Với những ngôi nhà có nhiều đồ đạc khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến chiếc taxi tải lớn để có thể xếp đầy đủ đồ đạc trong một chuyến. Qua nhiều năm làm việc luôn luôn phục vụ khách hàng hết mình.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc
Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình trong công việc

Một số ưu điểm của chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h:

  • Công ty chuyển nhà trọn gọi giá rẻ phục vụ khách hàng chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất được đảm bảo.
  • Đội ngũ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với tinh thần làm việc hăng hái, nhanh nhẹn. Tuân thủ những lời nói của khách hàng yêu cầu.
  • Dịch vụ của chuyển nhà giá rẻ hoạt động chuyện nghiệp chính tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Nhân viên chuyển nhà luôn luôn có mặt đúng giờ như đã cam kết với khách hàng.
  • Nếu như đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói có bị sứt mẻ, đổ vỡ. Chuyển nhà giá rẻ Việt Nam Moving24h sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khác hàng.

TÓM TẮT QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI VIỆT NAM MOVING24H

  • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chuyển gói. Các bạn vui lòng gọi điện cho Hotline  của Việt Nam Moving24h. Nhân viên chuyển nhà gọi điện lại để tư vấn và báo giá trực tiếp trọn gói cho khách hàng.
  • Bước 2: Trường hợp không báo giá qua điện thoại được. Nhân viên của chuyển nhà TPHCM sẽ đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu. Để khảo sát vị trí cũng như số lượng đồ đạc để chuẩn bị loại xe phù hợp nhất. Khi đó chuyển nhà TPHCM sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho bạn theo địa điểm cần chuyển đến.
  • Bước 3: Nhân viên Việt Nam Moving24h sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách hàng để bắt đầu làm việc. Lên kế hoạch và phương án vận chuyển, đóng gói đồ đạc,…
  • Bước 4: Nhân viên  sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Vận chuyển lên xe tải chuyên dụng chuyển đến địa điểm mới. Di chuyển đồ đạc vào địa chỉ mới. Lắp đặt lại hiện trạng đồ đạc như ban đầu trước khi tháo dỡ.
  • Bước 5: Bàn giao đồ đạc và thanh toán. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu trước đó.
Nhân viên vận chuyển đồ nhanh chóng chuyển đến nơi ở mới
Nhân viên vận chuyển đồ nhanh chóng chuyển đến nơi ở mới

Việt Nam Moving24h luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Niềm tin mà khách hàng mang đến cho Việt Nam Moving24h là động lực giúp công ty hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.