Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ gắn liền với hoạt động, quy hoạch sản xuất, chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ này ngày nay đã và đang hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của người tiêu dùng. Hãy cùng Việt Nam Moving24h tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn cần lưu ý gì nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM

1. Lên ý tưởng, lập kế hoạch chi tiết

Trước khi tính đến chuyện thuê chuyển văn phòng trọn gói, bạn cần phác thảo trong đầu những ý tưởng cũng như kế hoạch chi tiết về vấn đề này để có thể dễ dàng và linh hoạt hơn cho chính mình và cả bên vận chuyển. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch sẽ giúp vận chuyển hiệu quả hơn.

Không chỉ có vậy, khi bạn lên kế hoạch thuê chuyển văn phòng trọn gói, cụ thể là thuê chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, điều này sẽ có thể giúp bạn nắm rõ được các bước cần làm vô cung chi tiết, ngoài ra còn giúp tránh bỏ sót công việc gây mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, với một công ty hay một doanh nghiệp, đồ đạc và nhân sự có khá nhiều, để không mất thời gian và thiết xót, một bản kế hoạch chỉn chu là rất cần thiết để mọi nhân viên đều nắm rõ và sắp xếp đồ đạc cá nhân của mình.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng trọn gói tại TPHCM
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng trọn gói tại TPHCM

2. Thống kê tài sản

Thống kê tài sản chi tiết là một trong những công việc bạn nên làm khi thuê chuyển văn phòng trọn gói hay thuê chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cũng có thể thấy tài sản của mỗi công ty hay mỗi doanh nghiệp thường có giá trị lớn hơn rất nhiều so với những đồ đạc thông thường khác. Do vậy, để tránh thất thoát cũng như thể hiện tính minh bạch cao, vì vậy việc thống kê tài sản là vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn là người chuẩn bị cho việc thuê chuyển văn phòng trọn gói, việc nhắc nhở đồng nghiệp đánh dấu, ghi tên của mình lên trên các bao đựng hồ sơ, giấy tờ và đồ dùng cá nhân là vô cùng quan trọng và cần thiết, việc này sẽ giúp lập danh sách thống kê nhanh hơn và chính xác nhất.

Thống kê tài sản và phân chia theo nhóm đồ
Thống kê tài sản và phân chia theo nhóm đồ

3. Tham khảo các dịch vụ thuê chuyển văn phòng trọn gói

Thuê chuyển văn phòng trọn gói là một công việc vô cùng quan trọng, vì vậy bạn nên tham khảo nhiều đơn vị thuê chuyển văn phòng trọn gói hay thuê chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM để có thể có những cái nhìn khách quan nhất và lựa chọn ra bên vận chuyển hiệu quả nhất. Bạn có thể so sánh các bên về giá cả, điều khoản hay những rủi ro,… để có lợi nhất cho mình. Khi bạn lựa chọn Việt Nam Moving24h, bạn có thể yên tâm về mọi thứ tại nơi đây, từ chất lượng dịch vụ đến vấn đề chăm sóc khách hàng.

4. Đàm phán điều khoản hợp đồng

Nếu như bạn đã lựa chọn được bên đối tác, bạn sẽ tiến đến bước tiến hàng làm hợp đồng với bên đối tác vận chuyển. Chắc chắn bạn nên xem kỹ về điều khoản hợp đồng và quy trình thực hiện vận chuyển để có thể đảm bảo độ an toàn, chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển. Đàm phán điều khoản hợp đồng là một trong những xông việc rất quan trọng. Mặt khác, một vấn đề bạn cần lưu ý khi thỏa thuận hợp đồng là các điều khoản bồi thường thiệt hại nếu xảy ra. Vì giá trị của tài sản khá lớn nên phía đơn vị phải có những chính sách bồi thường phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

5. Kiểm kê hàng hóa sau vận chuyển

Sau khi bạn đã hoàn thành công việc thuê chuyển văn phòng trọn gói, bạn có thể sắp xếp một đội ngũ riêng để kiểm tra chất lượng và số lượng đồ đạc. Bạn nên xem xét là số lượng các thùng hàng đã đầy đủ chưa? Có vấn đề gì xảy ra với các tài sản hay không?…. Khi đã chắc chắn là không có vấn đề gì xảy ra thì mới tiến hành thanh toán cho dịch vụ vận chuyển.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI BẠN THUÊ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Khi quyết định chuyển nơi làm đến một nơi khác, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý và năng lực về kinh tế. Không những thế, bạn cũng nên dành tâm sức tìm hiểu thêm những điều cần chú ý sau:

  • Tìm hiểu các vị trí đại kỵ để tránh việc sắp đồ vào đó. Đặc biệt là bàn làm việc của sếp, giám đốc hay trưởng phòng… đều phải đặt ở vị trí hợp phong thủy. Tránh đặt ở giữa phòng hay gần các vật dễ gây nguy hiểm.
  • Bạn nên lên ý tưởng bố trí đồ tại văn phòng mới từ trước. Cân nhắc kỹ để vị trí làm việc của nhân viên vừa thông thoáng, đủ sáng, đủ tiện nghi để họ có thể làm việc với tâm trạng thoải mái.
  • Không nên chọn chuyển đồ vào ban đêm vì dễ mang điềm xui về cho cả công ty.
  • Cố gắng duy trì hòa khí trong tất cả những ngày chuyển đồ, chuyển văn phòng.
  • Xếp thời gian chuyển dọn văn phòng hợp lý để không làm cả hai bên phải quá tải.
  • Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
  • Nhân viên Việt Nam Moving24h nhiệt tình, tận tâm
Nhân viên đóng gói hàng hóa cẩn thận tỉ mỉ
Nhân viên đóng gói hàng hóa cẩn thận tỉ mỉ

NÊN THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI Ở ĐÂU UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP?

Hiện nay, có rất nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Đặc biệt tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Để lựa chọn được một công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, tốt nhất không hề dễ dàng. Nếu tham khảo trên mạng internet bạn sẽ bắt gặp vô vàn địa chỉ, thông tin khác nhau. Trong số đó sẽ có những đơn vị vận tải nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp,giả danh hãng lớn, uy tín để lừa gạt khách hàng. Nó sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho khách hàng.

Do vậy để yên tâm trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói các bạn hãy tham khảo ngay đơn vị Việt Nam Moving24h. Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển công ty sẽ mang tới dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Việt Nam Moving24h không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị vận chuyển hàng đầu trong cả nước. Đây sẽ là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được phục vụ quý khách hàng!!