Hiện nay , xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu con người  nâng cao trong tất cả các lĩnh vực. Nhu cầu cần tìm phòng trọ, nhà ở cũng tăng cao, khi chuyển phòng thì có rất nhiều đồ đạc phải vận chuyển đến chỗ mới, quá trình chuyển nhà bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như tốn nhiều chi phí. Nắm bắt được xu thế đó dịch vụ chuyển nhà TPHCM | VietnamMoving24h chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển nhà TPHCM giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, an toàn , chi phí.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM  CỦA VIỆT NAM MOVING 24H

VietNammoving24h là một trong những đơn vị vận chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Để đảm bảo được phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp và nhanh nhất, chúng tôi cung cấp quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà chi tiết giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phương án vận chuyển nhà

Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để lấy rõ các thông tin cần thiết như thời gian chuyển nhà, địa chỉ nhà cũ và mới, khối lượng đồ đạc ước tính.

Đối với khách hàng có điều kiện vận chuyển phức tạp: Khối lượng đồ đạc vật dụng lớn, vận chuyển đường xa, địa điểm dọn đi hay điểm đến phải vào hẻm nhỏ hay trên tầng cao thì nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp giúp khách hàng lên phương án chuyển dọn nhà tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Với những thông tin mà khách hàng yêu cầu trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ lên bảng giá dịch vụ chi tiết các hạng mục công việc cụ thể trong ngày chuyển nhà một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Theo đó, các mức giá sẽ được thiết kế tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với bảng giá dịch vụ chuyển nhà, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển .

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Tiến hành chuyển dọn nhà

Đến đúng ngày chuyển nhà được ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm đã thống nhất để tiến hành vận chuyển chuyển nhà trọn gói cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết. Mọi hạng mục công việc đều được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết dưới sự giám sát và hướng dẫn của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi quá trình dịch vụ vận chuyển kết thúc chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra lần cuối. Sau đó nếu khách hàng không có bất kỳ vấn đề gì chưa hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và khách hàng thanh toán đầy đủ các phần chi phí còn lại.

Đội ngũ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi
Đội ngũ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi

CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM

  1. Dịch vụ thân thiện: Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lẫn trong chuyên môn và thái độ làm việc. Lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong phương châm phục vụ để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vụ chất lượng, dễ chịu và thân thiện nhất.
  2. Cam kết hoàn tiền 100%: Trong trường hợp đồ đạc, hàng hóa bị thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển của chúng tôi.
  3. Phục vụ 24/7: Chúng tôi phục vụ quý khách hàng xuyên suốt kể cả T7, CN hay ngày lễ, Tết. Cam kết tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí bên ngoài dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

 

Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhiều năm kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM MOVING 24H

Việt Nam Moving 24H là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM, chuyển văn phòng, thuê xe taxi tải,… hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển VietNamMoving24h luôn tự hào là đơn vị vận tải cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới khắp 100% tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

THÔNG TIN LIÊN HỆ