Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà TPHCM uy tín và an toàn tại Hồ Chí Minh mà chưa biết chọn đơn vị nào đáng tin cậy. VIỆT NAM MOVING 24H sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về tiêu chí lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé !

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM TỐT NHẤT

Nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng đều băn khoăn về chi phí cũng như dịch vụ sao cho vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả mà an toàn nhất. Những tiêu chí cơ bản sau giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM tốt nhất.

Thông tin đơn vị chuyển nhà rõ ràng

Hãy chọn cho mình công ty chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm có những nhận xét đánh giá của nhiều khách hàng khác nhau, công ty có số điện thoại bàn cố định. Hãy chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy tờ pháp lý để đảm bảo rằng đơn vị này là doanh nghiệp hợp pháp, có thể chịu trách nhiệm về hợp đồng ký kết.

Khảo sát tận nơi

Nếu bạn có quá nhiều đồ thì việc ước tính giá cả qua điện thoại có thể không chính xác. Thay vào đó, hãy chọn đơn vị có thể cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mà còn giúp cho quá trình chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và đúng thời gian.

Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà TPHCM minh bạch

Trong tất cả những tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM thì bạn nên chọn đơn vị nào có quá trình ký kết hợp đồng minh bạch. Bên cạnh đó, bạn cần đọc kỹ hợp đồng, các điều khoản của hai bên, công ty uy tín thường có dịch vụ bồi thường mất mát hoặc hư hỏng.

Hợp đồng rõ ràng giúp cả khách hàng và đơn vị vận chuyển yên tâm hơn trong toàn bộ quá trình chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Có quá trình kiểm kê tài sản trước khi tiến hành chuyển nhà

Để bảo vệ quyền lợi của công ty vận chuyển cũng như của khách hàng, khách hàng nên chọn cho mình đơn vị chuyển nhà trọn gói của công ty uy tín có thống kê tất cả tài sản chi tiết.

Khách hàng cần yêu cầu tỉ mỉ để nhân viên kiểm kê tài sản từng đồ đạc trong nhà tránh mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Mọi người phải tìm công ty chuyển nhà có đội ngũ vững chuyên môn với thái độ trung thực và nhiệt tình. Đây là những người sẽ trực tiếp vận chuyển đồ đạc cho bạ đến nơi an toàn mà không bị hao hụt hay hư hỏng.

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đào tạo được đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Mọi người nên nhận báo giá từ nhiều công ty khác nhau để so sánh giá cả và chất lượng, từ đó chọn ra nơi có giá hợp lý nhất. Hãy chọn đơn vị được đánh giá tốt với chi phí hợp lý mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo ngay từ đầu tiên nhé.

Dịch vụ vận chuyển nhà tại HCM được nhiều khách hàng tin tưởng
Dịch vụ vận chuyển nhà TP HCM được nhiều khách hàng tin tưởng

Trang bị đầy đủ phương tiện

Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm mà còn có các phương tiện đầy đủ hỗ trợ vận chuyển nhà nhanh nhất như xe chuyển đồ, thùng đóng đồ, lót đồ,..

Khách hàng không cần chuẩn bị những phụ kiện để đóng gói đồ đạc, tất cả đã có đơn vị vận chuyển chuẩn bị từ A – Z.

Hoàn thành đúng tiến độ

Thời gian luôn là thước đo của cả khách hàng và đơn vị vận chuyển, hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn là bước đầu tiên trong đánh giá 5 sao của khách hàng dành cho bạn.

Hãy chọn cho mình một công ty vận chuyển luôn luôn hoàn thành mọi đơn hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng nhé, điều đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc kiểm tra và hoàn thành việc vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được đóng gói kỹ càng và cẩn thận
Dịch vụ chuyển nhà TP HCM  của chúng tôi được đóng gói kỹ càng và cẩn thận..

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ  CỦA CÔNG TY TNHH VIỆT NAM MOVING 24H 

Được đánh giá là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà tại HCM chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn tin tưởng giao tài sản để chúng tôi được phục vụ khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu
  • Khảo sát thực tế rõ ràng
  • Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị vận chuyển cho khách hàng
  • Hợp đồng chi tiết cho mọi khách hàng
  • Vận chuyển đúng hẹn đúng thời gian
  • Chi phí luôn luôn tốt nhất.
Dịch vụ chuyển nhà luôn đảm bảo thời gian và đúng tiến độ
Dịch vụ chuyển nhà luôn đảm bảo thời gian và đúng tiến độ

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà TPHCM quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ sợ sớm nhất.