Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có cư dân đông đúc, đời sống phát triển cao, nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng cũng được tăng lên. Việc lựa chọn được đơn vị vận chuyển chất lượng và đảm bảo hiệu quả là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VietNamMoving24h sẽ đáp ứng được điều đó, cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này nhé !

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Tiết kiệm chi phí

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới. Hãy lựa chọn gói chuyển nhà tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chuyển nhà được diễn ra thuận lợi.

Tiết kiệm thời gian

Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì, mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo. Bạn chỉ cần lên kế hoach về thời gian và ký kết hợp đồng để đảm bảo đúng hẹn chuyển nhà nhanh nhất.

Tiết kiệm công sức

Mọi đồ đạc được chúng tôi vận chuyển đến địa điểm mới, khách hàng chỉ cần xác nhận đã đúng và đủ số lượng và vị trí sau khi lắp đặt là đã hoàn thành được công đoạn chuyển nhà.

 An toàn tài sản

Tài sản của quý khách được chúng tôi tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt an toàn nhất, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho quý khách nếu tài sản bị hư hỏng.

Lên kế hoạch cho việc vận chuyển tài sản của quý khách
Lên kế hoạch cho việc vận chuyển tài sản của quý khách

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA VIỆT NAM MOVING 24H

Phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thái độ lễ phép

  • Với phương châm hoạt động là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất.
  • Công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía đội ngũ nhân viên của công ty.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành đóng gói đồ đạc, hàng hóa của khách hàng cẩn thận và nhanh chóng nhất.

Việc vận chuyển được đội ngũ xe tải chuyển hàng đúng hẹn đến địa điểm mới, sau đó chúng tôi sẽ lắp đặt theo yêu cầu và vị trí của quý khách hàng.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

Tất cả tài sản của khách hàng được chúng tôi đóng gói và phân loại cẩn thận từng đồ đạc trong nhà của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao tất cả tài sản cho chúng tôi.

Việc lắp đặt các đồ dùng điện tử chúng tôi đã có đội ngũ thợ điện riêng lắp đặt an toàn nhất cho quý khách của bạn.

Bảng giá công khai hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn có giá ở mức cạnh tranh, hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ. Quý khách yên tâm với chi phí cạnh tranh này nhé !

Phục vụ 24/24, Không phát sinh chi phí: Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya.

Đội ngũ vận chuyển nhà của chúng tôi phục vụ 24/7
Đội ngũ vận chuyển nhà của chúng tôi phục vụ 24/7

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

  • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc, hàng hóa và xe chuyên dụng hiện đại.
  • Quy trình làm việc, hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
  • Dịch vụ cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường do lỗi của đơn vị vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát, triển khai nhiệt tình, tận tâm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ sợ sớm nhất.