Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là dịch vụ vận chuyển nhà ở uy tín chuyên nghiệp tphcm, cung cấp các tiện ích dành cho quý khách hàng có nhu cầu thuê chuyển nhà giá rẻ trọn gói đến nơi ở mới cho các gia đình. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và trả lời thắc mắc cho khách hàng xử lý tất cả các khâu từ nhận chuyển nhà trọn gói, bọc lót, cho vào trong thùng carton vận chuyển và bố trí sắp xếp đồ đạc tốt nhất hiện nay.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ?

Trên thực tế, việc vận chuyển đồ đạc hoàn toàn không khó, với điều kiện bạn thật chuyên nghiệp, có khiếu đóng hàng, sắp xếp đồ đạc, có phương tiện, có nhân sự…Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ những tiêu chí trên thì việc tìm kiếm được 1 đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín là điều nên nghĩ tới. Bởi một công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa cho bạn nguyên vẹn, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Một số lý do để bạn không còn phân vân khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

– Việc thu xếp công việc để sắp xếp đồ đạc, chuyển tới chuyển lui sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức của bạn và thành viên trong gia đình. Công việc không chỉ bị ảnh hưởng theo đó mà việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới không phải chuyện dễ.

– Không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được khối công việc vừa đòi hỏi về sức khỏe vừa cần sự khéo léo như vậy. Việc thu xếp, vận chuyển, lắp đặt đòi hỏi phải có chuyên môn nghiệp vụ mới có thể hoàn thành mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

– Bên cạnh đó, còn phải kể đến những vấn đề thường xảy ra trong quá trình vận chuyển như: đổ vỡ đồ đạc, nhầm lẫn, hư hỏng các thiết bị máy móc, đồ điện tử … nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM taị Việt Nam Moving24h
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM taị Việt Nam Moving24h

QUY TRÌNH 5 BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Việt Nam Moving24h được thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển nhà được an toàn cho khách hàng.

Bước 1:Liên hệ đặt lịch

Khách hàng có thể điện thoại qua Hotline hoàn toàn miễn phí: 1900.4639, hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty. Hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà mong muốn, địa điểm và nơi chuyển tới.
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết cho từng hạng mục và soạn Hợp đồng đưa quý khách. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Bước 2: Thực hiện đơn hàng theo hợp đồng

Dựa trên thời gian đã hẹn, nhân viên của Việt Nam Moving24h sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau.

Bước 3: Vận chuyển đồ đạc lên xe chuyển đến nơi mới

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. Bước này, quý khách lưu ý, nếu Quý khách hàng ở căn hộ chung cư, chúng tôi cần khách hàng xin giấy phép quản lý tòa nhà đưa đồ đạc ra ngoài trước để quá trình vận chuyển được thuận lợi.

Vận chuyển đồ đạc lên xe chuyển đến nơi mới
Vận chuyển đồ đạc lên xe chuyển đến nơi mới

Bước 4:tiến hành sắp xếp, lắp đặt đồ dùng

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí

Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ từ Việt Nam Moving24h, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên Việt Nam Moving24h.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất 2023

Khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà thường có nhiều băn khoăn và thắc mắc về chi phí khi nhận báo giá từ các đơn vị vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tế từng công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Việt Nam Moving 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chúng tôi:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có tùy nhu cầu khách hàng)

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc lựa chọn phương án xe vận chuyển chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe chi tiết:

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.