Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng? Bạn quan tâm đến quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Hay bạn đang tìm đơn vị uy tín trong lĩnh vực này? Tất cả sẽ được bài viết sau làm rõ một cách chi tiết nhất.

Việt Nam Moving24h cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Quý khách đang cần chuyển văn phòng trọn gói? Quý khách còn chưa tìm được đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, báo giá tốt? Gọi ngay cho Việt Nam Moving24h để được tư vấn và hỗ trợ chuyển văn phòng về địa chỉ mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà, chuyển văn phòng, từng hỗ trợ rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp địa bàn TPHCM, có đội ngũ nhân sự đông đảo & tận tâm với nghề, Việt Nam Moving24h tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cung cấp quy trình chuyển văn phòng rõ ràng, nhanh chóng, có hợp đồng chuyển dọn minh bạch, đội xe tải đa dạng tải trọng, nhân viên hỗ trợ đóng gói đồ nhanh chóng, đảm bảo. Do đó, khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Việt Nam Moving24h cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7
Việt Nam Moving24h cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam Moving24h

Để luôn đảm bảo được yếu tố an toàn, chất lượng nên quy trình của chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng nhanh thì có thể gọi hotline đến công ty chuyên về dịch vụ này để được tiếp nhận thông tin, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, hai bên ký hợp đồng

Sau khi được khách hàng cho thông tin chi tiết thì chuyên viên của bên dịch vụ sẽ khảo sát vị trí từ điểm đi cho đến điểm đến, đánh giá khối lượng đồ đạt, đánh giá quảng đường đi rồi đưa ra những điều khoản, báo giá. Tiếp đến 2 bên thỏa thuận, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3. Tiến hành triển khai theo hợp đồng

Tiến hành triển khai theo hợp đồng
Tiến hành triển khai theo hợp đồng

Đến thời gian quy định nhân viên chuyển văn phòng chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt để tiến hành công việc. Tất cả các đồ dùng của khách hàng sẽ được đóng gói vào thùng carton và bao bọc cẩn thận. Tùy vào từng loại đồ dùng, hàng hóa mà nhân viên sẽ dùng chất liệu khác nhau để đóng gói, điều này sẽ đảm bảo được khi vận chuyển an toàn và thuận lợi hơn. Kết thúc của việc đóng gói thì sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là đảm bảo được thời gian ngắn, nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu với khách và thanh toán hợp đồng

Sau khi tiến hành xong tất cả các công việc là vận chuyển và lắt đặt lại đồ đạc tại địa điểm mới cho khách hàng thì đơn vị vận chuyển văn phòng sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao với khách. Nếu có trường hợp xảy ra đổ vỡ hay là mất đồ thì mọi thiệt hại đơn vị sẽ đền bù với khách hàng ngay thời điểm ký kết. Cuối cùng là khách hàng xác nhận hoàn tất hợp đồng và thanh toán.

Đặc biệt, Việt Nam Moving24h cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình thực hiện chuyển nhà xảy ra hư hại hay thất lạc đồ đạc của quý khách.

Địa chỉ giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chất lượng cao

Vì nhu cầu chuyển văn phòng giá rẻ khá cao nên đã có nhiều đơn vị ra đời, nhưng đáp ứng được nhu cầu khách hàng tối đa cũng như là nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng phải kể đến Việt Nam Moving24h.

Đây là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và nhất là cung cấp bảng giá chuyển văn phòng rẻ nhất thị trường nên sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, quy mô của đơn vị rất lớn, mở rộng và ngày càng được nâng cao nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu, đội ngũ xe chuyên dụng được trang bị đầy đủ nên chỉ cần khách hàng có nhu cầu đều được đáp ứng một cách tối đa.

Địa chỉ giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chất lượng cao
Địa chỉ giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ, và dịch vụ của Việt Nam Moving24h cũng không ngoại lệ. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng  hay thuê taxi tải của Việt Nam Moving24h để tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng chúng tôi chỉ có 1 văn phòng hoạt động chính tại TPHCM.